Thiết kế trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ Cầu vồng

“Không có mưa cũng chẳng có nắng nhưng vẫn được ngắm cầu vồng ngay tại UniDesign“. Đó chính là đồ án thiết kế “Trang phục dạ hội dành cho nữ độ tuổi từ 20 – 25 tuổi”.  Tác phẩm được lấy ý tưởng từ Cầu vồng của Uniker Ngân Nguyễn. Sinh viên K8 ngành Thiết kế Thời trang, đồng thời đây cũng là 1 trong 2 đồ án dành được điểm 9 từ Hội đồng chấm thi.

Đồ án của Ngân được tạo nên từ chất liệu vải voan kính, vải lưới vi tính, kết hợp với các hạt đá đính kết tinh tế lên trang phục. Tạo nên sự nhẹ nhành, thanh thoát nhưng vẫn làm cho chiếc váy có thể giữ nguyên form dáng và bồng bềnh khi khoác lên người.

Lấy hình ảnh Cầu vồng để làm ý tưởng cho đồ án “Thiết kế trang phục dạ hội”, Ngân mong muốn bất kỳ ai khi khoác lên mình chiếc váy đó sẽ luôn tự tin, lạc quan thể hiện bản thân và hy vọng về một tương lai tươi sáng. Như chính cách mà Cầu vồng vẫn luôn tự tin khoe vẻ đẹp của mình sau những cơn mưa.

Chính sự chỉn chu từ khâu lựa chọn ý tưởng, đến từng chi tiết nhỏ nhất như đính đá hay nút thắt, đồ án của Ngân đã nhận về nhiều lời khen từ Hội đồng chấm thi là thầy Nguyễn Trí Dũng, cô Mai Hoa và cô Hồng Quyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *