Thiết kế trang phục dạ hội được lấy cảm hứng từ Bướm thủy tinh

Cách nhanh nhất để trở thành công chúa: Khoác lên mình trang phục dạ hội được lấy cảm hứng từ loài bướm thủy tinh của designer Hồng Nguyễn. Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang K8 tại UniDesign.

Bướm thủy tinh (Glasswing Butterfly) mang trên mình nét đặc trưng với một đôi cánh trong suốt, thay vì rực rỡ như những loài bướm khác. Đây chính là điểm đặc biệt đã thu hút Uniker Hồng Nguyễn và biến nó trở thành nguồn cảm hứng cho đồ án dạ hội của bản thân.

Để làm nổi bật lên đặc trưng của loài vật này Hồng đã dùng vải voan kính kết hợp với lưới có hoạ tiết là chính và phần corset thì sẽ dùng vải mỏng xuyên thấu. Sử dụng thép uốn hình cánh bướm để làm khuôn và xếp ly, kết hợp với những bông hoa màu sắc để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Và đặc biệt với trang phục dạ hội đêm, Hồng đã tạo thêm điểm nhấn bằng cách thiết kế thêm đèn xung quanh vùng hoa và những cánh bướm được hướng tới vườn hoa nơi có ánh sáng đó.

Với trang phục dạ hội này, Hồng muốn mang đến một thông điệp rằng: “Hãy luôn tự tin, hướng về nơi tươi đẹp như những cánh bướm ấy. Hãy là phiên bản duy nhất của bạn, đừng là bất cứ ai. Nếu bạn là một cánh bướm thủy tinh, khác biệt với tất cả những loài bướm khác, thì đó chính là điểm nhấn của bạn, là đặc điểm mà mọi người sẽ nhận ra bạn khi bạn ở bất cứ nơi đâu!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *