[Thành Công Của Tôi – Bắt Đầu Của Bạn] Vũ Đoàn Thảo Anh – Tự Tin Là Chính Mình Khi Theo Đuổi Đam Mê

Trong buổi phỏng vấn cho series “Thành công của tôi – Bắt đầu của bạn” của viện đào tạo quốc tế UniDesign, Uniker K7 ngành thiết kế đồ họa Vũ Đoàn Thảo Anh sẽ mang khiến bạn phải thốt lên “Wow” đầy kinh ngạc. Sinh năm 2003, thuộc thế hệ mà người ta vẫn gọi là Gen Z, cô nàng xinh đẹp, cá tính đã có những suy nghĩ vô cùng chín chắn về khái niệm thành công và việc khẳng định bản thân qua việc học và làm.

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực thay đổi xu hướng liên tục nên người làm nghề luôn cần tìm kiếm những điều mới mẻ, sáng tạo. Mặc dù công việc tự do và không có bất kỳ giới hạn nào cho sự sáng tạo nhưng điều đó không có nghĩa thiết kế là một công việc nhẹ nhàng, ngược lại đôi khi còn vô cùng áp lực. Thế nhưng Vũ Đoàn Thảo Anh vẫn lựa chọn theo đuổi nghề thiết kế vì đam mê. May mắn đưa biết đến UniDesign, sau một thời gian tìm hiểu thì Thảo Anh cũng quyết định đăng ký theo học để trở thành sinh viên K7 ngành đồ họa bởi yêu thích môi trường học tập bổ ích, thân thiện và ấn tượng trước đội ngũ giáo viên chuyên môn cao của viện đào tạo.

Thực tế chứng minh rằng lựa chọn của Vũ Đoàn Thảo Anh là đúng đắn, cô nàng chia sẻ: “Sau một thời gian học tập tại UniDesign em thực sự cảm thấy môi trường học cũng như thầy cô giảng viên rất tốt và chất lượng. Xung quanh em, các bạn học thân thiện và đều là những người đầy năng lượng, luôn cháy hết mình cả trong việc chơi và việc học”. Trên hết, Thảo Anh không quên nhấn mạnh về những ấn tượng của mình tại viện đào tạo chính là “sự trẻ trung, năng động, thoải mái trong môi trường học.”

ĐỌC THÊM: Cùng “Lang Thang Hà Nội” với Uniker Lê Thị Chúc

Cô sinh viên K7 ngành thiết kế đồ họa bộc bạch khi được hỏi về những biến đổi sau khi nhập học tại UniDesign: “Em cảm thấy được là chính mình, được thoả sức sáng tạo và tạo nét riêng cho bản thân. Đến thời điểm hiện tại, UniDesign đã giúp em trở nên cởi mở, tự tin, và khám phá được nhiều khía cạnh của bản thân hơn.” Cô bạn nhắn nhủ tới các tân sinh viên còn đang loay hoay trong việc chọn nghề và phát triển bản thân: “Hãy cứ là chính bản thân mình, tự tin, thoả sức sáng tạo và chủ động nắm bắt lấy các cơ hội nhé các em!”.

Dù bạn làm bất cứ công việc nào: nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàngnhân viên phát triển thị trườnghay là một designer… thì bạn vẫn phải có niềm tin vào bản thân. Sự tự tin là niềm tin tưởng thực sự mà bạn dành cho chính bản thân mình, điều đó sẽ giúp bạn phần nào trong việc giữ được tinh thần tốt nhất để học hỏi, “chiến đấu” và đạt được thành công ở lĩnh vực mà mình đam mê.

Cảm ơn Vũ Đoàn Thảo Anh về chia sẻ vô cùng hữu ích, một gen Z xinh đẹp và cũng rất tài năng. Chúc cho cô bạn luôn tự tin, năng động, đạt được nhiều thành công trong việc học và con đường sự nghiệp thiết kế.

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

“Thành công của tôi – Bắt đầu của bạn”: Loạt câu chuyện và lời chia sẻ từ những Unikers ưu tú, tài năng tới các bạn trẻ đứng trước kỳ thi trung học phổ thông quốc gia nói chung và lớp đàn em kế cận tại UniDesign nói riêng. Thông qua thành công của những người đi trước, hi vọng các bạn sẽ tìm được cảm hứng để bắt đầu cho câu chuyện tương lai của chính mình.

Đừng quên ghé thăm website của viện đào tạo quốc tế UniDesign mỗi ngày và đọc thêm câu chuyện về những bạn trẻ đam mê thiết kế và những thành tựu tuyệt vời của họ. Trong trường hợp bạn đam mê thiết kế, hãy trực tiếp đăng ký ứng tuyển kỳ tuyển sinh năm học mới của viện đào tạo để trở thành một Uniker và trải nghiệm môi trường học siêu năng động của UniDesign ngay hôm nay nhé!

Trả lời