[THÀNH CÔNG CỦA TÔI – BẮT ĐẦU CỦA BẠN] PHẠM MẠNH HIỆP – CHÀNG TRAI GENZ TÀI NĂNG ĐẾN TỪ HẠ LONG, QUẢNG NINH

Ngành làm phim kỹ thuật số tại Uni Design sở hữu vô vàn những tài năng tiềm ẩn, trong đó không thể không chàng trai Phạm Mạnh Hiệp đến từ Hạ Long, Quảng Ninh. Dù chưa từng theo học trường lớp nào trước khi vào Uni Design, chàng sinh viên K6 ngành Làm Phim Kĩ Thuật Số đã không ít lần khiến các thầy cô trầm trồ bởi bài tập của mình. Những bức ảnh, tác phẩm vừa có chiều sâu lại vừa có cái hồn, truyền tải ý nghĩa cùng thông điệp sâu sắc từ thực tế xã hội hiện đại.

1. Câu chuyện của Phạm Mạnh Hiệp – K6 Ngành Làm Phim Kỹ Thuật Số

Biết đến Uni Design thông qua chương trình tuyển sinh của trường, Phạm Mạnh Hiệp đã bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu và đọc các review từ những người đi trước về môi trường học tập, giáo trình đào tạo, giảng viên… Rất nhiều những ưu điểm lôi cuốn Hiệp đến ngôi trường này, tuy nhiên để kể đến điểm quyết định thì đó chính là khi Hiệp biết được Uni Design là một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành làm phim. Tại đây, sinh viên của ngành không chỉ được học những lý thuyết cốt lõi, thực hành song song để khả năng thực chiến cao mà còn được cam kết 100% việc làm đầu ra đúng chuyên ngành.

Gia nhập vào K6 ngành làm phim kỹ thuật số, Hiệp nhanh chóng hòa mình vào môi trường học tập và cả vui chơi tại Uni Design mặc dù trước đó vốn dĩ chàng trai tài năng này thuộc tuýp người hướng nội. Không chỉ là các hoạt động ở lớp, Phạm Hiệp còn tham gia sôi nổi những hoạt động ở trường như cuộc thi LENS và làm quen với những Uniker khác, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi trẻ.

“Kỷ niệm đáng nhớ nhất tại ngôi trường UniDesign là buổi khai giảng tại Sapa với những thành viên K6 chúng em đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng với những người bạn và các thầy cô, anh chị K5. Thành tựu tại UniDesign là em đạt giải 3 cuộc thi LENS đam mê do trường mình tổ chức”. Hiệp chia sẻ với nụ cười tươi trên gương mặt.

Ngoài bạn bè, môi trường học tập tốt, đầy đủ tiện nghi và các thầy cô cũng là một trong những nguyên nhân khiến Hiệp vô cùng yêu quý UniDesign. Không chỉ luôn nhiệt huyết tìm cách truyền đạt những kiến thức đến với từng sinh viên, thầy cô còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu của bản thân giúp Hiệp hiểu hơn về công việc trong tương lai. Những giờ học thực hành với cơ sở vật chất hiện đại cùng thầy cô giúp Hiệp và các bạn tiếp thu rất nhanh.

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn cho series “Thành Công Của Tôi – Bắt Đầu Của Bạn”, Hiệp nhờ Uni Design gửi đôi lời đến các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời rằng: “Nếu các em muốn có một nơi học tập thân thiện vui vẻ, muốn phát triển hết tất cả năng lực của bản thân với sự giúp đỡ của các thầy cô về chuyên ngành mà mình hướng tới thì UniDesign là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các em.”

THAM KHẢO: KHÓA HỌC LÀM PHIM KỸ THUẬT SỐ TẠI UNIDESIGN

2. Các bài tập/ tác phẩm của Phạm Mạnh Hiệp

2.1. RÁNG CHIỀU

Bài tập lớp cơ bản 3 ngành làm phim kĩ thuật số.

Nội dung: Người ta thường nghĩ thành phố là nơi của sự tấp nập, náo nhiệt, đông đúc. Nhưng vào một khoảnh khắc nào đó khi ngắm nhìn thành phố ta thấy mọi thứ trở nên thật yên bình tình lặng không ồn ào náo nhiệt.

Thời gian & địa điểm: Ảnh chụp lúc 18h tại chân cầu Bãi Cháy phía Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh.

2.2. THẤM MỆT

Nội dung: Gương mặt khắc khổ, đôi vai nặng trĩu, với đôi quang gánh trên vai, mẹ đã gánh cả bầu trời tương lai của chúng con. Thế nhưng đến tuổi xế chiều mẹ vẫn chưa được nghỉ ngơi, vẫn lam lũ sớm khuya với đôi thúng. 

Thời gian & địa điểm: Khoảng 14H tại chợ Nam Sách, Hải Dương.

2.3. KHOẢNG LẶNG

Nội dung: Giây phút nghỉ ngơi sau những vội vã bộn bề của cuộc sống. Những người công nhân lao động dừng chân ven đường uống chút nước để quay lại với công việc của mình.

Thời gian & địa điểm: Khoảng 19h tại tòa Lotte, Hà Nội.

THÔNG BÁO: TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Để biết thêm về những Uniker xuất sắc cũng như các chương trình đào tạo của trường unidesign, đừng quên theo dõi website cũng như fanpage của trường hàng ngày. Rất rất nhiều chương trình, hoạt động tuyệt vời dành cho các bạn trẻ sẽ được trường unidesign tổ chức trong năm nay. Cùng đón chờ nhé!

—–

“Thành công của tôi – Bắt đầu của bạn”: Loạt câu chuyện và lời chia sẻ từ những Unikers ưu tú, tài năng tới các bạn trẻ đứng trước kỳ thi trung học phổ thông quốc gia nói chung và lớp đàn em kế cận tại Uni Design nói riêng.

Thông qua thành công của những người đi trước, hi vọng các bạn sẽ tìm được cảm hứng để bắt đầu cho câu chuyện tương lai của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *