[Thành Công Của Tôi – Bắt Đầu Của Bạn] Nguyễn Thị Kim Oanh – Khi Đam Mê Vượt Qua Khoảng Cách

“Không thể tồn tại mà không có đam mê”, câu nói của nhà thơ người Đan Mạch có thể đã đúng với cô nàng Nguyễn Thị Kim OanhK7 ngành thiết kế đồ hoạ tại viện đào tạo quốc tế UniDesign. Khi tìm ra niềm đam mê thực sự, con người ta sẽ có sự nhiệt tình, cháy hết mình trong công việc, học tập bất chấp mọi khó khăn. Vượt qua được quãng đường xa giữa nhà và UniDesign, chiến đấu với hàng giờ tắc đường ở thủ đô Hà Nội, Kim Oanh ngày ngày đều có mặt đúng giờ tại lớp học.

May mắn biết đến UniDesign thông qua buổi tư vấn tuyển sinh/giao lưu hướng nghiệp tại trường cấp 3, Nguyễn Thị Kim Oanh đã ngay lập tức lựa chọn đăng ký tham gia thi tuyển để trở thành một Uniker. Không một chút đắn đo, so sánh về các phương án khác.

“Chương trình học tập theo quy chuẩn quốc tế, phương pháp đào tạo thiên về thực hành, cam kết việc làm đầu ra cho sinh viên là những ưu điểm khiến em chọn UniDesign là điểm đến tiếp theo trên hành trình học tập của mình. Bên cạnh đó, môi trường học tập năng động, thỏa sức sáng tạo của UniDesign rất phù hợp với tính cách của em.” – Kim Oanh chia sẻ – “Lúc đầu đi học, nhà xa phải dậy sớm, lại luôn gặp “đặc sản tắc đường Hà Nội”, em cảm thấy khá mệt mỏi. Gần như lúc nào em cũng ở trong trạng thái thiếu ngủ, bố mẹ em thấy con gái vậy cũng thương lắm, mấy lần có nói để bố mẹ đèo đi hoặc gọi xe. Nhưng đi học là chuyện hàng ngày, đâu thể vậy được nên em vẫn kiên quyết tự đi thôi. Giờ quen rồi nên em không bị tình trạng đó nữa.”

Vất vả là thế, tuy nhiên cô nàng dễ thương này chưa một lần nghỉ học bởi với Kim Oanh việc đi học là một niềm vui mỗi ngày. Bài giảng thú vị, bạn bè thầy cô đều rất tuyệt vời.

“UniDesign đối với em là một cái gì đó rất gần gũi thân thiết chứ không đơn giản chỉ là trường học. Các bạn trẻ yêu thiết kế, nếu các bạn chọn UniDesign thì chắc chắn các bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời rồi đó. Cùng enjoy những moment tuyệt vời khi học ở đây như mình nha.”

do đó có thể phát huy được một cách tốt nhất năng lực của mình để vươn đến thành công.

ĐỌC THÊM: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

Để biết thêm thật nhiều những bạn trẻ tài năng, những câu chuyện khơi nguồn cảm hứng theo đuổi ước mơ thiết kế, đừng quên ấn like và theo dõi các bài viết trên fanpage UniDesign nhé!

Hoặc nếu bạn có đam mê, mong muốn làm việc trong các ngành thiết kế, thời trang, trang điểm, đừng ngại ngần nhận tư vấn và đăng ký học ở UniDesign ngay hôm nay tại: https://tuyensinh.unidesign.edu.vn/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *