[Thành Công Của Tôi – Bắt Đầu Của Bạn] Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Trường Học Là Ngôi Nhà Thứ Hai

Đối với trường học là nơi như thế nào? Đối với cô nàng Nguyễn Thị Hồng Chuyên K5 ngành thiết kế đồ họa tại Uni Design, trường giống như một ngôi nhà lớn với thật nhiều người bạn thân thiết như anh chị em trong gia đình. Còn có thầy cô, những người truyền kiến thức và lửa đam mê vô cùng tận tụy giúp cho Hồng Chuyên có thể cùng một lúc học tại 2 ngôi trường khác nhau mà kết quả vẫn rất tốt.

Tuy khá bận rộn trong những ngày cuối năm, Nguyễn Thị Hồng Chuyên vẫn sắp xếp thời gian để chia sẻ cùng Uni Design về câu chuyện của mình cho series “Thành công của tôi, bắt đầu của bạn”. Chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài xinh xắn, trong trẻo như ánh ban mai buổi sớm thì ít ai có thể ngờ được cô bạn sinh năm 2001 đến từ Bắc Giang lại vô cùng mạnh mẽ, rắn rỏi và năng động. Bởi theo học 2 ngôi trường cùng một lúc là Uni Design và đại học Kiến Trúc nên mỗi ngày trong 2 năm vừa qua, Hồng Chuyên đều tất bật sắp xếp lịch học, thời gian thực hiện khối bài tập khổng lồ cùng những công việc cá nhân.

Đã có những lúc mình muốn bỏ hết đi vì quá mệt, lịch trình lúc nào cũng căng như dây đàn, khối lượng bài tập lớn đến mức không biết nên bắt đầu từ đâu. May mắn là mình đã chọn Uni Design để theo học, không chỉ nhận được sự động viên từ bạn bè, các thầy cô giáo cũng quan tâm và hỗ trợ mình nhiều lắm. Ngoài việc truyền đạt kiến thức cực dễ hiểu, thầy cô cũng nhiệt tình chỉ bảo mình cách sắp xếp làm bài tập của cả hai trường một cách logic, đẩy nhanh tiến độ và nâng cao cả hiệu quả luôn.

Điểm số cao ở các môn học là “quả ngọt” phản ánh rõ sự nỗ lực không ngừng của cô gái bé nhỏ. Nhất là tháng 9 vừa qua, khi “Đồ án tốt nghiệp – Làng nghề Tương Bần” của Hồng Chuyên đã được bầu chọn là đồ án xuất sắc với số điểm cao nhất của mảng Nhận diện thương hiệu và truyền thông.

 

Mình có nhiều kỷ niệm vui vẻ tại trường lắm, chỉ sợ kể cả ngày cũng chẳng hết được. Thời gian làm đồ án tốt nghiệp và ngày bảo vệ thì tất nhiên không thể quên rồi nhưng mình vẫn thích những buổi làm showcase tổng kết môn học hơn. Mỗi lần học thực hành như vậy, làm việc theo nhóm vô cùng thú vị, tiếp thu được kiến thức nhanh chóng lại có cả kinh nghiệm thực chiến luôn.

Hoàn thành chương trình học tại Uni Design, khi được hỏi về thành công lớn nhất mà Hồng Chuyên thấy mình đã đạt được, cô nàng vô cùng hào hứng trả lời:

Thành công á? Thành công lớn nhất là mình tốt nghiệp rồi này. Nhờ những kiến thức và tấm bằng từ Uni Design, giờ mình đã có thể nhận các công việc liên quan đến thiết kế rồi. Có thể phần nào tự chủ kinh tế, giúp đỡ bố mẹ một cách chủ động về tài chính nên mình thấy rất vui.

Cuối buổi chia sẻ, Hồng Chuyên gửi gắm những lời khuyên tới các bạn trẻ cũng như lứa Unikers đàn em như sau:

Uni Design với Chuyên không chỉ là trường học, Uni Design là một ngôi nhà lớn với những tình cảm đong đầy từ thầy cô. Một ngôi nhà khang trang, sạch đẹp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để Chuyên thỏa mãn đam mê học tập thiết kế đồ họa của mình cùng những người bạn đồng chí hướng khác. Mong rằng trong tương lai, Uni Design sẽ giúp chắp cánh đam mê của ngày càng nhiều các bạn trẻ khác nữa.

Gửi đến các Unikers, hãy luôn học bài chăm chỉ, làm bài đúng tiến độ. Đừng để xảy ra tình trạng bị dồn bài, chạy không kịp thì sẽ rất dễ chán nản. Học tại Uni Design, bạn không chỉ thu về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng công việc mà còn cả những kỹ năng mềm trong cuôc sống, điều này đã giúp mình có khả năng thích ứng rất nhanh khi đi làm. Một ưu điểm đắt giá mà không phải ngôi trường nào cũng có thể dạy cho các bạn được. Chúc các bạn thành công!

ĐỌC THÊMTHÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

“Thành công của tôi – Bắt đầu của bạn”: Loạt câu chuyện và lời chia sẻ từ những Unikers ưu tú, tài năng tới các bạn trẻ đứng trước kỳ thi trung học phổ thông quốc gia nói chung và lớp đàn em kế cận tại UniDesign nói riêng. Thông qua thành công của những người đi trước, hi vọng các bạn sẽ tìm được cảm hứng để bắt đầu cho câu chuyện tương lai của chính mình.

Để tiếp tục theo dõi series tuyệt vời này, đừng quên ghé qua website của Uni Design mỗi ngày bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *