[THÀNH CÔNG CỦA TÔI – BẮT ĐẦU CỦA BẠN] NGUYỄN HOÀNG LONG – CHÀNG TRAI CÓ ĐAM MÊ CHÁY BỎNG VỚI THIẾT KẾ

Đam mê thiết kế và đăng ký học tại UniDesign, chàng trai Nguyễn Hoàng Long, sinh viên K7 ngành Thiết kế đồ họa đã chia sẻ rằng cậu chàng cảm thấy rất hài lòng sau khi nhập học tại viện đào tạo chỉ sau một thời gian ngắn. Đam mê thiết kế, đặc biệt là việc vẽ, Long cảm thấy từ khi nhập học thì khả năng vẽ của mình có sự tiến bộ rõ rệt. Nhất là trong việc tư duy sáng tạo, khác hẳn với việc cậu chàng tự học vẽ qua các tư liệu online không có hệ thống trước kia.

1. Câu Chuyện Của Nguyễn Hoàng Long – Chàng Trai Có Đam Mê Cháy Bỏng Với Thiết Kế

Cơ duyên đến với UniDesign của Long bắt đầu từ các anh chị khoá trên. Long chia sẻ về việc lựa chọn UniDesign là bởi Trường có đào tạo chuyên ngành mà cậu chàng có đam mê từ lâu, chính là thiết kế, và cậu chàng cực kỳ ấn tượng với Trường. Qua quá trình học, Long cho biết “môi trường học tập của trường khá năng động và độc đáo, khác biệt so với các trường khác. Các thầy cô giảng viên của Trường đều là những người có tiếng trong ngành và rất tận tâm với sinh viên. Đặc biệt là các bạn cùng trường, cùng khoá rất thân thiện và hoà đồng, phong cách thời trang của các bạn vô cùng đa dạng và màu sắc, nổi bật được cá tính, không bị gò bó bởi môi trường học tập.”

Long cũng chia sẻ thêm về những lúc mà bạn thích nhất khi theo học tại UniDesign: “Em thích nhất mỗi lần thầy Đức khen bài tập vẽ của em, có cảm giác thành công sau khi chăm chỉ học và luyện tập. Sinh viên UniDesign hầu như ai cũng biết và rất thích thầy Đức, thầy là người vui tính dễ gần và tinh tế. Lớp học của thầy rất vui, không hề áp lực nhưng lại đem đến cho bọn em nhiều kiến thức và kỹ năng thiết kế. Ngay từ ban đầu, bản thân em đã cảm thấy ấn tượng về phong cách cá nhân của thầy. Cảm thấy thầy rất đặc biệt và độc đáo, khác hẳn với những thầy cô giáo mà em từng học trước đây.”

ĐỌC NGAY: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Khi được hỏi về con đường sự nghiệp, Long tâm sự: “Tất nhiên con đường đến thành công không bao giờ là dễ dàng, và em cũng không ngoại lệ khi phải đi học trong đại dịch COVID và phải học online. Nhưng cho đến hiện tại, nhờ có UniDesign mà em đã và đang theo đuổi được con đường trở thành một designer chuyên nghiệp, em cũng dần dần cởi mở với bản thân hơn.”

Gửi lời nhắn nhủ đến các tân sinh viên của UniDesign, Long chia sẻ: “Giờ chắc hẳn các bạn đang phân vân về môi trường học tập đúng không? Bản thân mình trước đây cũng từng như thế và mình hiểu. Tin mình đi, chọn UniDesign là một lựa chọn vô cùng đúng đắn đó các bạn, còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng kí để vào làm bạn với mình nào!”

Bật mí một điều mà UniDesign muốn chia sẻ thêm về cậu chàng thú vị này chính là Long VẼ ĐẸP LẮM mọi người ơi, nhìn những bức tranh của cậu chàng mà mê tít. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT cậu chàng đã có doanh nghiệp mời đi làm rồi đó!

2. Bài Tập Vẽ Môn Mỹ Thuật Cơ Bản & Mỹ Thuật Nâng Cao Của Nguyễn Hoàng Long

“Một tác giả với vẻ kín đáo bí ẩn, nhưng bài tập thì rất chi là cởi mở, tuôn trào năng lượng, đầy sức sống, diễm lệ lung linh” – Trích lời nhận xét của thầy Phạm Minh Đức sau khi xem các bài tập vẽ của Uniker Nguyễn Hoàng Long

Cùng xem ngay những tác phẩm của anh chàng này tại những hình ảnh dưới đây và cảm nhận nhé:

Trước khi chia tay,UniDesign gửi đến các bạn tấm tự họa siêu xinh Của Nguyễn Hoàng Long. Nếu muốn có thể tự họa cute như Hoàng Long thì đăng ký học tại UniDesign ngay hôm nay nhé, các bạn ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *