“THẦN RU NGỦ” đưa Tú Uyên đứng đầu điểm Bảo vệ Tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa K7

Trong chuỗi Series Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp của học viên ngành Thiết kế Đồ họa K7 vừa qua. Được chia thành 4 mảng khác nhau, giúp học viên phát triển đồ án theo định hướng của bản thân. Đó chính là mảng UI/UX, Thiết kế Nhận diện Thương hiệu, Minh họa và Hoạt hình 3D.

Lựa chọn mảng Minh họa để phát triển Đồ án Tốt nghiệp. Tú Uyên đã xuất sắc vượt qua tất cả những bài thi nặng ký của 4 mảng đề tài. Và ghi tên tại vị trí cao nhất của cả ngành với 88,8 điểm.

Uyên lựa chọn minh họa cho truyện cổ tích Andersen có tên là “Thần ru ngủ”. Truyện kể về một vị thần có khả năng tạo giấc mơ tốt hoặc xấu tùy thuộc vào tính cách của đứa trẻ. Thông điệp Uyên muốn truyền tải qua sản phẩm này là làm việc tốt, dám nói ra sự thật. Không có gì phải hổ thẹn cũng như sợ hãi bất kì thứ gì cả. Một thông điệp vô cùng hữu ích trong việc giáo dục trẻ nhỏ.

Nhưng để có thành quả như vậy, trong quá trình làm đồ án Uyên cũng gặp không ít khó khăn:

“Đặc biệt là cách minh họa. Em đã phải thay đổi nhiều lần về nét vẽ, tạo hình, bố cục. Cũng như thỉnh thoảng bí ý tưởng minh họa. Và lớn nhất chắc là việc render do phát sinh về số lượng tranh. Để vượt qua vấn đề lớn đó thì em chọn là đổi cách vẽ cũng như tô màu. Em chuyển sang thành vẽ truyện đơn sắc kết hợp với ink và cầu cứu thầy cô nhiều hơn ạ!”

Qua đây em muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô đã đồng hành cùng em trong suốt 2 năm qua. Cảm ơn các thầy cô đã quan tâm và kiên nhẫn chỉ dạy. Đặc biệt là thầy Quang Huy, thầy giúp em siêu nhiều luôn ạ, e cũng xin lỗi vì đã nhiều lần delay bài của thầy và cảm ơn thầy rất nhiều ạ!

Các bạn K9 của UniDesing cũng đã chuẩn bị bước vào chuyên ngành rồi ạ. Nên em muốn gửi tới các bạn lời khuyên là: “Đừng ngại hỏi các thầy cô nhé, thầy cô không làm gì các em đâu. Hỏi càng nhiều thì các em sẽ nhận được nhiều kiến thức cũng như bài cũng sẽ tốt hơn từng ngày đó!”

Bây giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu vì sao truyện cổ tích “Thần ru ngủ” do Tú Uyên minh họa lại trở thành sản phẩm đạt điểm số cao nhất qua link dưới đây nhé! 

Truyện cổ tích “Thần ru ngủ” do Tú Uyên minh họa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *