Tham Quan Esoft VietNam Cùng Sinh Viên UniDesign

Sau buổi ký kết hợp tác vào ngày 15/4 vừa qua, Viện UniDesign cùng Esoft Việt Nam đã tổ chức buổi tham quan văn phòng làm việc của công ty Esoft Việt Nam cho các Uniker. Việc tham quan được đánh giá không tạo nên những thuận lợi cho việc tuyển dụng và hợp tác giữa hai bên mà còn giúp sinh viên có những bài học thực tế nằm ngoài trang sách vô cùng quý giá, mở ra cơ hội việc làm tại doanh nghiệp nước ngoài uy tín ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

1. Buổi Tham Quan ESOFT VIETNAM Của Sinh Viên UniDesign

Kết hợp cùng ESOFT VIETNAM, UniDesign đã tổ chức buổi tham quan kết hợp cùng chương trình định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ đang theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa, học làm phim kỹ thuật số, thiết kế kiến trúc tại viện. Thông qua những hoạt động giao lưu gần gũi cùng sinh viên, ESOFT VIETNAM và UniDesign đã mang tới những góc nhìn mới mẻ về định hướng nghề nghiệp, nhận được nhiều phản hồi thích thú và tích cực từ Unikers.

Đầu tiên, sinh viên được đi tham quan xung quanh công ty, vào các phòng ban để tham quan môi trường làm việc của ESOFT VIETNAM. Từ đó hiểu được sơ qua về văn hóa, cách thức làm việc thực tế của công ty. Sau đó, các bạn được lắng nghe những chia sẻ về sự hình thành và quá trình phát triển không ngừng của ESOFT VIETNAM – Những điều khiến Esoft trở thành công ty hàng đầu về chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp đồ họa trong lĩnh vực bất động sản ở thị trường Quốc tế.

Không chỉ vậy các Uniker còn được chia sẻ và giải đáp về định hướng phát triển nghề nghiệp và câu trả lời cho câu hỏi “VÌ SAO ESOFT VIETNAM LÀ CƠ HỘI?”. Từ đó, tiếp thêm động lực cho nhiều bạn trẻ, những bạn có đam mê thực sự với ngành thiết kế, mở ra những cơ hội nghề nghiệp cho họ tại ESOFT VIETNAM nói riêng cũng như các công ty thiết kế nói chung.

Với quy mô 700 nhân viên, Esoft Việt Nam sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho các bạn sinh viên của Viện UniDesign!

ĐỌC THÊM: Lễ Ký Kết Hợp Tác Tuyển Dụng Giữa UniDesign Và ESOFT VIETNAM

2. Sinh Viên Học Được Gì Sau Những Chuyến Tham Quan Doanh Nghiệp Của UniDesign Tổ Chức

Nằm trong các hoạt động thuộc chương trình “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra” của UniDesign, những chuyến tham quan doanh nghiệp là là con đường gần nhất để kết nối sinh viên của viện với các nhà tuyển dụng. Tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, phát triển cho các bạn trẻ.

Việc tham quan, mô hình nhân viên, trải nghiệm không gian làm việc của các công ty khác nhau cũng giúp Unikers có cái nhìn rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

Cuối cùng, việc tham quan là thời gian để sinh viên có thể học “những bài học không nằm trong trang sách”. Những bài học này được sinh viên tự đúc rút, chọn lọc khi trò chuyện cùng đội ngũ tuyển dụng, các anh chị nhân viên công ty, ban lãnh đạo… về kinh nghiệm và kỹ năng làm việc ở các vị trí khác nhau.

Viện đào tạo quốc tế UniDesign hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành bao gồm: Thiết kế đồ họa, Làm phim kỹ thuật số, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc và trang điểm. Trong đó, sinh viên của từng chuyên ngành đều thường xuyên được tham gia các chuyến đi đến doanh nghiệp hàng đầu trong mỗi ngành là đối tác của UniDesign.

ĐỌC THÊM: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

3. Những Hoạt Động Liên Kết Đẩy Mạnh Sắp Tới Của UniDesign Cùng Các Doanh Nghiệp Đối Tác

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Viện UniDesign luôn được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng qua từng năm. Tuy nhiên với việc hướng đến mục tiêu đẩy mạnh chương trình “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra” nhằm đảm bảo 100% việc làm đầu ra đúng chuyên ngành, chất lượng dành cho sinh viên. Trong năm 2022, Viện UniDesign đã lên kế hoạch cho nhiều các hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp song sogn với việc tham quan doanh nghiệp như:

  • Chương trình hướng nghiệp, tư vấn ngành học cho các bạn trẻ trước kỳ thi PTTH Quốc Gia
  • Tổ chức hội thảo, chia sẻ và bàn luận các vấn đề liên quan đến thiết kế và đào tạo thiết kế
  • Chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên
  • Tổ chức các cuộc thi thiết kế sáng tạo với nhiều phần quà hấp dẫn, sản phẩm làm ra liên quan đến công việc thực tế.

Để nắm rõ các tin tức về chương trình Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra” của Viện đào tạo thiết kế UniDesign cũng như chương trình tuyển sinh năm 2022. Đừng quên theo dõi website và fanpage của Viện hàng ngày, các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *