Tham gia nhiều dự án MV “Triệu VIEW” – cô gái tài năng “Đặng Tường Vy” là ai?

Đặng Tường Vy sinh viên K2 – Ngành Làm phim kỹ thuật số trường Đào tạo Thiết kế UniDesign sinh ra và lớn lên tại vùng đất Uông Bí – Quảng Ninh. Tường Vy được biết đến là một cô gái năng động và nhiệt huyết với nghề. Sau khi ra trường Vy đã không ngừng chứng minh năng lực của mình trong vai trò “Sản xuất/ Trợ lý sản xuất” của rất nhiều dự án từ TVC quảng cáo, MV, phim ngắn, phóng sự,…

Đặng Tường Vy sinh viên K2 – Ngành Làm phim kỹ thuật số

Một số sản phẩm nổi bật có sự tham gia của Vy trong vai trò sản xuất và trợ lý sản xuất phải kể đến như:

1. MV: Thức Giấc – Da LAB (Official Music Video)

2. MV: NGỌT – JUSTATEE x RHYMASTIC x BAEMIN | Official Music Video

3. Phim ngắn: Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca – Phần 1 (FULL 4K) | Phim Giang Hồ Học Đường 2020 | AMU Team

4. Dự án Phim Hài Tết: Hiệp Sỹ Làng  – Phim Hài Tết 2021 Cu Thóc, Cường Cá, Tuấn Mõ

Là một cô gái mỏng manh sinh ra trên “đất Mỏ” nổi tiếng với những con người đầy nghị lực, Vy đã không ngại khó mà lăn xả với nhiều vị trí khác nhau trong nghề. Trải qua nhiều gian nan, Vy dần khẳng định mình thông qua những dự án thành công, được anh chị em trong nghề tin tưởng và giao phó cho những vị trí quan trọng.

Nhiều người thường nghĩ rằng học phim để làm biên kịch, đạo diễn, quay phim, dựng phim,… nhưng còn 1 vị trí mà có thể ít đề cập đến đó là vị trí sản xuất phim. Đây cũng là là công việc và vị trí mà Uniker Đặng Tường Vi – chuyên ngành làm phim kỹ thuật số K2 đang theo đuổi.

Những bạn trẻ có đam mê với ngành này đừng ngần ngại mà trải nghiệm thật nhiều, chỉ có trải nghiệm mới giúp bạn khám phá bản thân yêu thích và phù hợp với vị trí nào nhất.

Để kết lại bài viết này, chúng ta hãy cùng xem thêm một số sản phẩm khác do Tường Vy giữ vai trò sản xuất và trợ lý sản xuất dưới đây:

1. MV TOI YEU BIA HA NOI

2. TVC: Coco Shop

3. Phim ngắn: ƯỚC MƠ NGÀY HÔM QUA – PHIM NGẮN TRUYỀN CẢM HỨNG MINH TÍT

4. (First Look) 578 – Phát Đạn Của Kẻ Điên | DKKC: 13.08.2021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *