“TẬN TÂM” cụm từ gắn liền với thầy Phạm Minh Đức

“TẬN TÂM” chính là cụm từ được các bạn Tân học viên – K9 nhắc đến nhiều nhất khi nói về người thầy Phạm Minh Đức. Giảng viên bộ môn Mỹ thuật Cơ bản & Mỹ thuật Nâng cao tại UniDesign.

Thầy Phạm Minh Đức cùng sinh viên K9 UniDesign

Là một người sống và cống hiến cho nghệ thuật suốt hơn 20 năm qua. Những kiến thức mà thầy truyền tải đến học viên luôn luôn hữu ích và rất thú vị. Không chỉ cho các bạn con chữ. Từ tính cách và phong cách của thầy cũng cho học viên UniDesign nhiều nguồn cảm hứng và những kỹ năng đáng quý.

Sự nhiệt huyết của thầy trong từng bài giảng
Bởi vậy, học viên UniDesign vẫn luôn yêu quý và coi thầy như người bố thứ 2. Cái tên thân thương “Bố Đức” cũng được các bạn gọi nhiều hơn là “Thầy Đức”.

Cùng lắng nghe, sau 2 tháng học tập các bạn Tân học viên cảm nhận như thế nào về người thầy đáng kính ấy nhé!

Lê Hà My

“Em cảm thấy rất thích học bố Đức, bố rất đáng yêu, rất là tận tâm luôn ạ. Em luôn cảm nhận được năng lượng tích cực từ bố. Bố luôn cho chúng em thấy sự yêu đời và niềm vui khi được đứng trên bục giảng. Học bố vui lắm ạ!”

Lê Quang Anh

“Sau khoảng 2 tháng học tại trường thì em thấy thầy Đức như kiểu người nhà luôn ạ. Thầy như một người bố của chúng em vậy. Thầy chỉ dạy em rất tận tình, từng li từng tí một. Từ những nét vẽ đầu tiên, em chưa biết gì cả. Và đến bây giờ thì đây là tác phẩm của em.”

Vũ Thị Xuân Vy 

“Về thầy Đức thì em thấy thầy là một người rất nhiệt tình. Về chuyên môn của thầy thì không cần bàn rồi ạ. Nhưng mà em thực sự ấn tượng với thầy. Bởi em chưa từng tiếp xúc với một người giáo viên nào có phong cách như thầy trước đây. Cảm giác rất là nghệ sĩ luôn ạ. Để cho bản thân tự do không bị bó buộc vào một cái khuôn khổ nào một cách gò ép quá.”

Quàng Mạnh Lâm 

“Đối với em, thầy Đức là một người bố, rất là tận tâm, tận tình với chúng em. Ai thầy cũng chỉ tận tay, chỉ từng chút một. Ai yếu cái gì thầy sẽ chỉ dạy cái đó. Và thầy cũng rất là thoải mái, nhưng là thoải mái trong khuôn khổ ạ.”

Bùi Vũ Linh Trang

“Thầy vừa là một người thầy, vừa là một người bố. Giúp cho em bộc lộ được hết những khả năng của mình. Và thầy khá rất là tận tâm với nghề. Giúp đỡ em từng chút một, để em có thể thực hiện được ước mơ của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *