Tác giả thiết kế căn biệt thự cho người thuộc gia tộc Malfoy

Nếu là fan của bộ phim Harry Potter, vậy thì bạn không thể không biết đến Draco Malfoy. Một nhân vật nổi tiếng trong bộ phim là một người thông minh, nhanh trí. Nhưng mang niềm tự hào mù quáng về dòng máu thuần chủng của mình với tính cách có phần phản diện và tham vọng.

Bởi quá ấn tượng với nhân vật có tính cách mạnh này. Nhật Hoàng đã nảy ra một ý tưởng vô cùng táo bạo. Hoàng đã đưa Draco Malfoy trở thành “khách hàng” trong đồ án thiết kế “Nhà ở cho người đặc biệt”. Cùng khám phá Nhật Hoàng sẽ thiết kế không gian nhà ở của Draco Malfoy như thế nào, để thỏa mãn con người thuộc gia tộc Malfoy nổi tiếng về quyền lực và dòng máu thuần chủng này nhé!

Yêu cầu và ý tưởng thiết kế căn biệt thự:

Xây dựng chân dung “khách hàng” là một giảng Viên. Với sở thích với nghiên cứu, đọc sách, ở một mình và nuôi rắn. Draco Malfoy yêu cầu căn nhà là sử dụng tone màu tối tạo cảm giác bí ẩn và riêng tư. Muốn xen kẽ những yếu tố thiên nhiên trong căn nhà. Đặc biệt, có thể đọc sách ở hầu hết mọi nơi, với một phòng nuôi rắn và chế biến đ ộc dược và phải có một phòng họp lớn trong nhà.

Để đáp ứng tất cả yêu cầu này của Draco Malfoy. Nhật Hoàng đã thiết kế căn nhà theo loại hình biệt thự, có diện tích 592,4m2. Căn biệt thự mang phong cách Dark Academia vừa tri thức, bí ẩn vừa sang trọng và cổ điển. Màu chủ đạo để tạo nên không gian thỏa mãn yếu tố thiên nhiên của ngôi nhà là xanh lá. Kết hợp cùng màu be và nâu theo yêu cầu tone màu tối tạo cảm giác huyền bí.

Với ý tưởng độc đáo và táo báo này, căn biệt thự được Hoàng thiết kế cho Draco Malfoy đã nhận về nhiều lời khen từ thầy cô hội đồng chấm thi từ phần lựa chọn ý tưởng, nhân vật để phát triển đề tài đến quá trình hoàn thiện bài cũng rất được đầu tư về lối tư duy khác biệt và thú vị. Thiết kế của Nhật Hoàng được thầy cô đánh giá là bài thi rất có gu và đạt điểm cao nhất tại buổi bảo vệ.

Bạn có muốn thiết kế không gian sống cho thần tượng của mình hay những người đặc biệt không? Tham khảo ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign NGAY TẠI ĐÂY nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *