Superpoly giới thiệu bộ sưu tập đồ nội thất với những hình thù kì dị “nhuốm màu nắng”

Studio thiết kế Superpoly từ nước Pháp xinh đẹp đã lấy mùa hè Địa Trung Hải làm nguồn cảm hứng để chế tác bộ sưu tập Postcard, bao gồm đồ nội thất và đồ gia dụng cho phòng trưng bày Copenhagen của Dự án Etage.

Được trưng bày tại Hội chợ thiết kế Nomad, các sản phẩm được trưng bày bao gồm tủ, ghế, bàn phụ, đèn sàn và hai đèn bàn.

Antoine Grulier và Thomas Defour, đồng sáng lập Superpoly chia sẻ, bộ sưu tập của họ lấy cảm hứng từ ký ức về những ngày hè ở Côte d’Azur, và sự khai thác triệt để vào lĩnh vực nghề thủ công.

Bộ sưu tập đồ nội thất của Superpoly được lấy cảm hứng từ mùa hè Địa Trung Hải

Bộ sưu tập đồ nội thất không hề “đụng hàng” với màu sắc tươi sáng và các chi tiết thủ công.

“Ánh sáng của vùng Địa Trung Hải đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho chúng tôi. Trong quá khứ, nhiều nghệ sĩ đã tìm kiếm nó ở vùng duyên hải Pháp, như Cezanne hoặc Picasso”, các nhà thiết kế cho hay.

“Đó là một chiều dài lịch sử, với nghề thủ công rất đặc biệt, nhưng quan trọng hơn, đó là lối sống bên ngoài kích thích chúng ta.”

Chiếc ghế với phần mặt ghế làm từ lưới đánh cá của ngư dân là một phần trong bộ sưu tập của Superpoly

Một nguồn cảm hứng khác cho bộ sưu tập này là những ngôi nhà nghỉ dưỡng mang phong cách hiện đại, được xây dựng trên khắp bờ biển phía Nam nước Pháp sau chiến tranh, như biệt thự E-1027, được xây dựng bởi kiến trúc sư Ailen Eileen Gray vào năm 1929, một trong những người tiên phong của phong trào hiện đại.

Bộ sưu tập đồ nội thất đặc biệt được thiết kế cho phòng triển lãm Copenhagen

Thiết kế đầu tiên là bàn console St Moritz, một chiếc bàn gỗ với phần mặt bàn là khối hộp chữ nhật và bốn chân bằng kim loại, hình dạng bất đối xứng. Chiếc bàn được phủ một lớp sơn mài và được sơn màu hồng, xanh và vàng.

Bộ sưu tập bao gồm bàn console St Moritz

Một sản phẩm khác là ghế làm từ lưới đánh cá của ngư dân, với khung thép hình ống màu xanh pastel với lưới nylon màu cam sáng cho ghế và phần tựa lưng. 

Ngoài ra trong bộ sưu tập còn có một bàn phụ với mặt bàn bằng gạch gốm màu xanh – trắng và chân bàn màu xanh làm bằng thép hình ống.

Bộ sưu tập cũng bao gồm hai bàn phụ

Được thành lập vào năm 2015, Superpoly là một studio thiết kế được điều hành bởi Antoine Grulier và Thomas Defour tại Hyeres, Pháp. Dự án Postcard đã được trưng bày phiên bản thứ hai tại Hội chợ thiết kế Nomad ở St Mortiz.

Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm khác trong bộ sưu tập.

Nguồn: designs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *