Sinh viên UniDesign tham gia thiết kế công trình được mệnh danh là “Đà Lạt của miền Tây Bắc”

Sinh viên UniDesign tham gia thiết kế công trình nổi tiếng – Được mệnh danh là “Đà Lạt của miền Tây Bắc”.

Nếu bạn đã đến với vùng đất xinh đẹp Tây Bắc – Mộc Châu. Vậy thì bạn không thể không biết đến khu du lịch nổi tiếng “Rừng thông bản Áng“. Nơi đây với diện tích lên đến 43ha. Mới đây khu du lịch đã mở rộng không gian giải trí với tên gọi “Khu vườn trên không“. Và đặc biệt hơn khi sinh viên UniDesign – Bạn Dương Viết Đại chính là người đã tham gia vào dự án này. Là người thiết kế cùng đội ngũ của PhuLamCo với vai trò lên ý tưởng và bổ kỹ thuật.

Mong muốn của nhà đầu tư là tạo nên một không gian thật độc đáo, mới lạ đầy màu sắc. Có sự du dương của những bản nhạc nhẹ nhàng và giữ được những nét thiên nhiên của núi rừng. Bởi vậy, Đại đã lấy cảm hứng từ những súc tua của Sứa để tạo nên không gian độc đáo và đầy màu sắc. Kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và ánh sáng đèn điện. Tạo ra một không gian mang bản sắc vừa truyền thống lại vừa hiện đại.

Đây chính là minh chứng cho câu hỏi “Học thiết kế Nội thất ra trường làm gì?”. Với chương trình đào tạo 90% là thực hành, Uniker đã có thể đi làm ngay khi chưa ra trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *