Sinh viên UniDesign tham dự sự kiện Thời trang lớn nhất khu vực ĐNA

Là sinh viên UniDesign bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

Một trong những trải nghiệm thú vị mà sinh viên UniDesign sẽ nhận được, đó chính là những slot tham dự các sự kiện nổi tiếng. Với quy mô vươn tầm thế giới. Và vừa qua các bạn sinh viên ngành Thiết kế Thời trang đã có cơ hội tham dự sự kiện Thời trang lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Trải qua 15 mùa tổ chức tại thủ đô Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) đã trở thành chiếc cầu nối văn hóa – sự kiện thời trang. Có quy mô và uy tín, được giới chuyên môn đánh giá là Tuần lễ thời trang lớn nhất khu vực Đông Nam Á, và đứng thứ 4 Châu Á.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2023 đã thành công rực rỡ tại Thủ đô Hà Nội. Tiếp tục với chủ đề “Shaping The Future – Kiến Tạo Tương Lai”. Với sự tham gia của 16 Nhà thiết kế, thương hiệu trong nước và quốc tế. Mang đến những Bộ sưu tập sáng tạo, độc đáo. Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên trong nước thân thiện với môi trường.

Và thật may mắn khi các bạn sinh viên ngành Thiết kế Thời trang UniDesign đã có cơ hội tham dự sự kiện này. Với những chiếc vé quý giá được “tài trợ” từ thầy Nguyễn Trí Dũng.

Đây không phải lần đầu tiên các bạn sinh viên UniDesign có cơ hội tham gia những sự kiện lớn trong ngành. Cơ hội để các bạn học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng.

Còn ở đâu chiều sinh viên như thầy cô UniDesign đúng không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *