Sinh viên UniDesign liên tục “lên đồ” tham gia các sự kiện lớn trong lĩnh vực thời trang – makeup

𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠 𝗩𝗜𝗥𝗧𝗨𝗔𝗟 𝗙𝗔𝗖𝗘 𝟮𝟬𝟮𝟯” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cuộc thi với chủ đề “𝙉𝙀𝙒 𝙁𝘼𝘾𝙀 – 𝙉𝙀𝙒 𝙈𝙄𝙉𝘿”. Nhằm tìm kiếm và vinh danh những tài năng trong lĩnh vực hoá trang, make up và face/body painting. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn đưa bộ môn nghệ thuật này lan tỏa nhiều hơn tới đại chúng. Giúp các thí sinh tiềm năng được tỏa sáng trên một sân khấu quy mô. Ngày càng lan tỏa rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế trong tương lai. Và thật may mắn khi các bạn sinh viên UniDesign đã có cơ hội tham gia sự kiện lớn này.

Đặc biệt, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi do chính Nghệ sĩ Hóa trang Thùy Đào đồng thời. Là giảng viên Makeup & Hóa trang của UniDesign đảm nhận. Bởi vậy, các bạn sinh viên UniDesign đã nhận được sự ưu ái, sở hữu những chiếc vé xịn sò tham gia đêm chung kết quy tụ dàn ban giám khảo lão làng trong ngành. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các khách mời, KOL nổi tiếng. Và một đêm bùng nổ, đầy cảm xúc với “Người miền núi chất” Double2t.

Tại đây, các bạn sinh viên UniDesisgn không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo mà còn là cơ hội học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ hội tiếp xúc với những đối tác, nghệ sĩ tiềm năng trong nước và quốc tế.

UniDesign luôn mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội quý giá để học hỏi, khám phá và cọ sát với ngành! Bây giờ thì cùng ngắm nghía những tác phẩm “hết nước chấm” trong đêm chung kết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *