Series Workshop: Chạm Graphic Design Chạm Tương Lai

– Thời gian: 14h Thứ 7 Ngày 18/05/2024

– Hình thức: Offline và Online

+ Offline: Hội trường phòng 302, Tầng 3, Tòa nhà Detech, Số 8A – Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

+ Online: Với các bạn ở cách xa khu vực Hà Nội, BTC sẽ tổ chức online qua zoom để các bạn có thể tham gia mà vẫn có thể trải nghiệm thực tế cho các bạn!

– Đối tượng: Học sinh THPT, sinh viên, người đã đi làm yêu thích Thiết kế Đồ họa

*Số lượng người tham gia có hạn, các bạn nhanh tay đăng ký và UniDesign sẽ liên hệ với bạn khi bạn đăng ký thành công!

Nếu đang tìm hiểu về ngành Thiết kế Đồ họa, chắc hẳn đã không ít lần bạn tìm đọc những thông tin như: “Yếu tố phù hợp với ngành Thiết kế Đồ họa”… Nhưng rồi, đứng trước hàng vạn thông tin không thể chọn lọc và vô số ngành nghề khác, bạn lại trở nên băn khoăn và lo lắng. Bởi không biết bản thân có thực sự phù hợp với ngành này không, liệu lựa chọn và quyết định của bản thân có đúng đắn hay không? Và đặc biệt cũng có rất nhiều bạn không thể theo đuổi ngành mà mình yêu thích vì gặp phải rào cản từ phía gia đình!

Vậy thay vì tìm hiểu thông tin một cách bị động qua internet, tại sao bạn không chủ động một lần tìm hiểu sâu về ngành bạn muốn theo đuổi với các chuyên gia. Thử một lần tham gia trải nghiệm thực tế, tự mình tạo ra một sản phẩm Đồ họa sẽ như thế nào? Bởi chỉ có tham gia thực tế vào công việc đó, mới là cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn tìm ra lối đi đúng nhất cho mình. Trò chuyện cùng chuyên gia trong lĩnh vực sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn về ngành nghề đó!

Series Workshop “CHẠM GRAPHIC DESIGN CHẠM TƯƠNG LAI” được UniDesign tổ chức giúp các bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành Thiết kế Đồ họa có một trải nghiệm thực tế nhất. Bởi đặc thù của ngành Thiết kế Đồ họa là một vùng đất rộng lớn. Nó được chia ra với 4 mảng lớn là: Thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông quảng cáo, Thiết kế UI/UX, Minh họa truyện tranh và Làm phim Hoạt hình 2D/3D. Để trải nghiệm hết tất cả các mảng của Đồ họa trong một buổi Workshop với các bạn mới tìm hiểu về ngành là không thể. Chính vì vậy, UniDesign tổ chức một Series Workshop về ngành Thiết kế Đồ họa, với mỗi buổi Workshop các bạn sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm của từng mảng khác nhau.

Mở đầu cho Chuỗi Workshop này các bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của Thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông quảng cáo trong Đồ họa. Một mảng có thể coi là được ứng dụng và biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực này.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

Tại Workshop, các bạn sẽ được khám phá mọi loại hình sản phẩm của mảng Thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông quảng cáo do chính sinh viên UniDesign thiết kế. Được một lần nhìn sâu vào mọi ngóc ngách của ngành Đồ họa. Được giải vây những vướng mắc mà bản thân đang gặp phải một cách cụ thể, thực tế chứ không chỉ dừng lại là “lý thuyết suông”. Vừa có thể tìm cách để chọn được đúng ngành, cách để được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê. Lại được tham gia trải nghiệm vô cùng độc đáo, đó là được tạo ra một sản phẩm Đồ họa bất kỳ trong mảng Thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông quảng cáo cùng với sự hướng dẫn của các Chuyên gia Đồ họa. 

Đặc biệt khi tham gia Workshop thú vị này bạn sẽ có cơ hội nhận về những quà tặng siêu hịn hò và hay ho, đảm bảo bạn sẽ thích mê! Còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay thôi nào? Vừa được trải nghiệm, vừa tìm ra lối đi đúng cho bản thân mà lại vừa có quà hịn mang về thì còn gì bằng!

 

TÌM HIỂU ĐÔI CHÚT VỀ KHÁCH MỜI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG WORKSHOP NÀY:

Thầy Nguyễn Phong Châu

Là CEO công ty DP&P Creative Solution. Thầy từng tham gia hàng trăm dự án lớn trong và ngoài nước về Đồ họa và Truyền thông thương hiệu, do nhiều tổ chức nước ngoài tài trợ như: UNODC kết hợp với POLICY, ĐSQ Pháp tại Việt Nam, Tổ chức Save Children của Thụy Điển, Đại sứ quán Hà Lan,… Và tham gia thiết kế các sản phẩm truyền thông cho những ông lớn như: ActionAid, CARE, Oxfam, CSAGA,… Từng tham gia giảng dạy ngành Đồ họa tại hệ thống các trường quốc tế và hiện thầy đang là Trưởng ngành Thiết kế Đồ họa tại UniDesign.

Chuyên gia Đồ họa Trần Thanh Mai

Chuyên gia Đồ họa Trần Thanh Mai. Là Phó trưởng phòng Mỹ thuật Đồ họa tại Đài truyền hình Hà Nội. Hiện cô cũng đang là Giảng viên Thiết kế Đồ họa tại UniDesign. Và cũng sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong phần trải nghiệm thưc tế để tạo ra một sản phẩm Đồ họa.

Chị Phạm Thu Hà

Giám đốc Đào tạo tại Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign. Chị cũng chính là Founder sáng lập nên UniDesign, với mong muốn tạo ra một môi trường đào tạo khối ngành Thiết kế năng động, sáng tạo, mang lại những cơ hội phát triển và học tập tốt nhất cho các bạn yêu thích khối ngành nghệ thuật này. Trải qua 9 năm đào tạo sinh viên theo học khối Thiết kế, đã tiếp xúc với hàng ngàn phụ huynh mang những suy nghĩ khác nhau về ngành nghề này. Chị sẽ chính là người giải đáp “Làm thế nào để ba mẹ có thể thấu hiểu và ủng hộ bạn theo đuổi ngành nghề mà bản thân yêu thích?”

Design Leader Vũ Kim Oanh

Chị Vũ Kim Oanh là cựu sinh viên ngành Đồ họa tại UniDesign. Hiện chị đang là Design Leader tại DP&P Creative Solution và Graphic Designer của VTVLive – VTVCAB. Trước khi trở thành sinh viên ngành Đồ họa tại UniDesign, chị từng là sinh viên năm 2 tại một trường Đại học. Nhưng chị vẫn từ bỏ 2 năm Đại học để theo đuổi đam mê và trở thành phiên bản mà bản thân mong muốn.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

 

NỘI DUNG/HOẠT ĐỘNG CHÍNH KHI THAM GIA WORKSHOP:

Phần 1: Góc nhìn thực tế về ngành Thiết kế Đồ họa

 • Tham quan, khám phá khu trưng bày các sản phẩm Đồ họa do chính sinh viên UniDesign Thiết kế.
 • Những lối đi cho người theo đuổi ngành Thiết kế Đồ họa
 • Tìm hiểu sâu về mảng Thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông quảng cáo trong Đồ họa
 • Nhìn sâu – nhìn xa về sự phát triển và cơ hội của ngành nghề này trong hiện tại và tương lai

Phần 2: Giải vây những vướng mắc mà bạn đang gặp phải một cách cụ thể và thực tế chứ không chỉ dừng lại là “lý thuyết suông”

 • Ngành Đồ họa là ngành sáng tạo và luôn thay đổi theo thời gian. Làm thế nào để biết bản thân phù hợp, có thể gắn bó và phát triển cùng ngành nghề này về lâu về dài?
 • Cách để vừa có thể chọn đúng ngành, vừa có thể theo đuổi đam mê?
 • Làm thế nào để gia đình cũng ủng hộ ngành nghề mà bản thân muốn theo đuổi?
 • “Mẹo” lựa chọn môi trường đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa để có thể phát triển tốt nhất.
 • Q&A

Phần 3: Tham gia trải nghiệm thực tế

 • Tạo ra một sản phẩm Đồ họa thực tế ngay cả khi bạn chưa biết gì về nó cùng sự hướng dẫn và hỗ trợ của Chuyên gia Đồ họa.
 • Trao quà tặng cho 3 bạn có sản phẩm được đánh giá tốt nhất.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *