Series #UnikerChiaSẻ – Lê Phương Nam, K7 Thiết kế Đồ hoạ chia sẻ về trường, lớp, bạn bè, và những kỷ niệm khó quên

Chăm chỉ, đi học đều đặn, đẹp trai, ngoan hiền – là những mỹ từ để nói về cậu bạn Lê Phương Nam, sinh viên theo học chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ, khoá 7 của UniDesign. Hôm nay, chúng ta hãy cùng trường tìm hiểu về cậu bạn, nghe cậu bạn ấy chia sẻ vài điều thú vị về trường, lớp, bạn bè, và những kỷ niệm khó quên.

Chăm chỉ, đi học đều đặn, đẹp trai, ngoan hiền – Lê Phương Nam, K7 Thiết kế Đồ hoạ

“Em biết tới trường nhờ các anh, chị tuyển sinh.”

Đầu tiên, khi nói về lý do lựa chọn UniDesign và lựa chọn ngành Đồ hoạ để theo đuổi, Nam thẳng thắn chia sẻ: “Em biết tới trường nhờ các anh, chị tuyển sinh. Các anh, chị ấy tư vấn hướng nghiệp hay quá, và em thấy rất phù hợp mình nên đã đăng ký thi thử. Còn động lực khiến em theo đuổi chuyên ngành này chính là vì thời đại 4.0.”

Để UniDesign lý giải tại sao thời đại 4.0 ngành Đồ hoạ lại hot như vậy, chính bởi vì thời đại ngày càng phát triển, đi cùng thị hiếu về thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao. Do đó, các doanh nghiệp đã có sự chú trọng, và đầu tư mạnh về mặt hình ảnh khi đưa đến khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc ngành Thiết kế đồ họa đang trở thành xu hướng; tuy nhiên, ngành này lại đang gặp vấn đề về khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

“UniDesign có môi trường học tập rất tốt.”

Khi được hỏi cảm nhận về UniDesign, và học tại UniDesign đã mang đến cho cậu bạn những giá trị gì, cậu bạn vui vẻ kể: “Đối với em, UniDesign có môi trường học tập rất tốt. Còn chất lượng đào tạo thì không cần phải bàn, chủ yếu là ở ý thức người học. Học tại UniDesign mang lại cho em nhiều thứ lắm, còn cụ thể là gì thì em không thể nói được.” Chắc cậu bạn muốn giữ bí mật rồi.

Lê Phương Nam chia sẻ cảm nhận về UniDesign

Tháng 9 này đón tân sinh viên K9 của UniDesign, cậu bạn cũng có vài lời muốn gửi gắm đến các em: “Cố lên nhé các anh, chị, em! Rồi cái gì cũng sẽ qua thôi.”

Cảm ơn Nam, chúc cậu bạn đạt được những thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp.

Nam và những người bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *