Series #U&I – Câu chuyện về hai người bạn Bùi Hà (K6 Làm phim) & Phương An (K9 Đồ hoạ)

Series Bạn & Tôi #U&I Câu chuyện về hai người bạn, Bùi Hà (sinh viên UniDesign, K6 chuyên ngành Làm phim Kỹ thuật số) và Phương An (tân sinh viên UniDesign, K9 chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ) cùng theo đuổi ước mơ, và đam mê khi cùng nhau học tại UniDesign.

Phương An, cô bạn tân sinh viên K9 ngành Thiết kế Đồ hoạ tâm sự về cơ duyên đến với UniDesign: “Em tới với ngành vẽ một cách tình cờ và ngẫu hứng, thật sự chưa lần nào em dám ước mơ mình sẽ được theo đuổi việc vẽ để học thành nghề. Em đam mê vẽ lắm. Em vẽ trong giờ học trên lớp, vẽ giờ ra chơi, vẽ lúc về nhà, túm lại là lúc nào có thời gian rảnh em sẽ đều cầm một cây bút chì và vẽ. Kể cả không có thời gian rảnh em vẫn vẽ. Vẽ đã trở thành một phần cuộc sống của em. Trong một lần tâm sự mỏng với Hà – người bạn, cũng là cựu sinh viên ngành Làm phim tại UniDesign, em mới phát hiện ra, có thể mình sẽ được tiếp tục vẽ, được biến nó thành nghề để theo đuổi sau này.”

Cô bạn chia sẻ thêm: “Với một người từng có ý định du học Đức ngành Điều dưỡng như em thì mọi thứ đến quá nhanh, cho đến khi Hà nói rằng em có thể làm được, thậm chí làm tốt. Em đã tìm hiểu nhiều trường dạy Thiết kế đồ họa khác, nhưng chưa thực sự quyết định gửi gắm ước mơ của mình cho họ. Cho tới khi em xem các tác phẩm thiết kế của học viên UniDesign, thì em nhận thấy, à, có lẽ mình đã tìm được đúng nơi rồi!”

Khi hỏi Bùi Hà (K6 ngành Thiết kế Đồ hoạ) về việc chia sẻ chương trình đào tạo của UniDesign cho Phương An, Hà đã trả lời rất súc tích: “Em giới thiệu cho An trường mình vì em cảm thấy UniDesign phù hợp với đam mê của bạn, sẽ giúp bạn được nhiều trên con đường sự nghiệp sau này.”

Bùi Hà – K6 chuyên ngành Làm phim Kỹ thuật số

Hãy theo dõi UniDesign để cập nhật thêm nhiều cặp bạn thân cùng theo học tại UniDesign và câu chuyện thú vị của những người bạn ấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *