[Review Nhanh] Sinh viên nói gì về viện đào tạo thiết kế UniDesign?

Học nghề thật vững, học tập trung thực hành, song song rèn luyện cả cách ứng xử xã hội, các kỹ năng mềm như thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…  Đặc biệt tạo ra môi trường tôn trọng sự phát triển cá tính từng cá nhân là điều mà viện đào tạo UniDesign luôn tâm niệm trong quá trình đào tạo từng lứa sinh viên. Điều này có đúng không? UniDesign có phải là một điểm đến mà bạn nên lựa chọn nếu yêu thích ngành thiết kế? Hãy cùng nghe những lời chia sẻ từ Unikers dưới đây nhé!

Là một trong những nơi đào tạo thiết kế hàng đầu với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với UniDesign, chúng tôi đặt phương pháp đào tạo lên hàng đầu với việc ưu tiên làm sao để sinh viên học có thể ứng dụng mọi điều mà mình đã học trên giảng đường vào thực tế công việc ngay cả khi đang đi học. Đồng thời, những người lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ giáo viên cũng đề cao nét độc đáo riêng biệt, sự phát triển phong cách cá nhân của từng sinh viên. Tránh hoàn toàn việc bó buộc các bạn trẻ vào một khuôn mẫu nhất định.

Cựu sinh viên K1 UniDesign – Hoàng Văn Nam đã trả lời như sau khi được hỏi về viện đào tạo thiết kế UniDesign: “Đầu tiên là trường dạy học theo khuôn mẫu mới. Sinh viên dc học chuyên sâu về thực hành thay vì kiến thức rỗng. Thầy, cô thì đều là người có kinh nghiệm và tiếng nói trong ngành. Lên lớp em cũng không có áp lực về điểm số hay bài tập. Cái áp lực duy nhất em có ở trường là bài mình không tốt, không đẹp như các bạn. Các bạn học thì rất cá tính và vui nữa. Trước trường thuê KTX cho bọn em 2 năm mà ở không muốn chuyển ra luôn.”

THAM KHẢO: KHÓA HỌC LÀM PHIM KỸ THUẬT SỐ TẠI UNIDESIGN

Không cần lời lẽ văn hoa để bày tỏ, mỗi lời chia sẻ chân thật của Unikers sẽ khiến bạn cảm nhận được môi trường học tập đáng mơ ước. Tại UniDesign, chúng tôi đánh thức tài năng và ước mơ của các bạn trẻ nhưng đồng thời cũng làm “sợi dây kết nối”. Kết nối giữa thầy và trò, giữa những người trẻ có cùng đam mê… cùng nhau thay đổi, trở nên tốt hơn từng ngày!

Hiệu trưởng viện thiết kế UniDesign, cô Phạm Thu Hà đặc biệt chia sẻ: “UniDesign là một ngôi nhà chung của những người đam mê thiết kế. Sinh viên đối với chúng tôi, là những người em, người con. Tụi nhỏ lúc chập chững bước vào ngôi nhà chung, lóng ngóng với màu vẽ, bút vẽ, chuột vẽ, bỡ ngỡ với phương pháp học mới mẻ của một ngành mới, môi trường mới, thậm chí là những cảm xúc riêng tư khi sống xa bố mẹ gia đình, đến những lúc “cày” đồ án lọ mọ đến đêm trên Trường, có cả những đêm ngủ lại Trường, hay những buổi du lịch toàn Trường đáng nhớ, tất cả đã khiến mọi người gắn bó với nhau.”

“Rất nhiều sinh viên cũ, kể cả từ những khóa đầu, tụi nhỏ vẫn luôn về thăm UniDesign, thăm thầy cô bạn cũ, hay quay về để nâng đỡ, tuyển dụng những khóa sinh viên sau. Có những doanh nghiệp, ví dụ như Parislumie, EsoftFlow có hàng chục sinh viên các khóa kế tiếp của UniDesign đang làm việc tại đó. Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra được một cộng đồng những người yêu thiết kế cùng yêu UniDesign.”

Một trong những niềm tự hào của UniDesign là sự kết nối khăng khít, thân thiết giữa các thế hệ sinh viên với nhau. Không cần quá nhiều lời lẽ hoa mỹ hay những câu chuyện cao trào kịch tính, UniDesign tin rằng, chỉ vài lời chia sẻ từ cựu Uniker K2 dưới đây cũng có thể giúp bạn hiểu được phần nào điều ấy. Trích lời Phạm Quang Huy – K2 Ngành Thiết Kế Đồ Họa: “Em quyết định theo học ở trường sau khi nghe anh Sinh khóa 1 của UniDesign kể chuyện. Môi trường học tập rất tuyệt vời, mọi người học hỏi lẫn nhau.”

THÔNG BÁO: TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

UniDesign còn hơn cả một mái trường đào tạo ra những chuyên gia thiết kế, tại đây, chúng tôi là MỘT GIA ĐÌNH và còn hơn thế nữa! Nếu bạn đam mê thiết kế, đừng ngần ngại đến với chúng mình ngay nhé! Đợt tuyển sinh cuối cùng trong năm sắp khép lại rồi đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *