[RECAP] Buổi Workshop “Chạm Graphic Design Chạm Tương Lai”

“Lật tẩy” mọi ngóc ngách của ngành Thiết kế Đồ họa tại Workshop “Chạm Graphic Design Chạm Tương Lai“!

Cuối tuần qua tại Workshop “Chạm Graphic Design Chạm Tương Lai” của UniDesign đã quy tụ những khách mời kỳ cựu trong ngành Đồ họa, để cùng tìm hiểu sâu về ngành, giải đáp những vướng mắc của các bạn học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm, tìm ra lối đi phù hợp nhất cho bản thân trong ngành nghề nghệ thuật và sáng tạo này.

Các bạn đã được khám phá những gì khi tham gia Workshop?

Không chỉ được tham quan khu trưng bày các sản phẩm Đồ họa, giúp các bạn chưa hiểu rõ về Đồ họa có cái nhìn thực tế nhất. Tại Workshop các bạn còn tích lũy được những chia sẻ mà khách mời của chúng ta đã đúc kết lại sau hàng chục năm làm nghề.

Những vấn đề còn đang bị “mắc cạn” như “Có nên thử nhiều ngành, nhiều lĩnh vực để tìm ra được đam mê?”, “AI sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Designer trong tương lai?”… tất cả đã được khách mời tại Workshop tháo gỡ, giúp các bạn giải thoát khỏi chiếc lưới mà bản thân đang vướng phải và bơi ra biển lớn, vùng vẫy với đam mê!

Cuối cùng tham gia trải nghiệm thực tế đầy thú vị, đó là tự tay tạo ra một sản phẩm poster bằng hình thức thủ công với sự hướng dẫn của cô Trần Thanh Mai. Và rinh về những phần quà siêu hay ho.

Đây cũng là buổi Workshop đầu tiên nằm trong Series Workshop “Chạm Graphic Design Chạm Tương Lai” với lĩnh vực được tìm hiểu là Thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông quảng cáo. Bạn muốn tìm hiểu sâu về lĩnh vực nào trong Đồ họa nữa? Cùng chờ đón Workshop tiếp theo trong chuỗi series của UniDesign nhé!

Bây giờ thì cùng khám phá những hình ảnh ấn tượng của buổi Workshop thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *