Quy chế Tuyển sinh 2016

Đối tượng tham gia:

– Học sinh, sinh viên đam mê nghệ thuật và công nghệ. Mong muốn lập nghiệp về nghề Thiết kế: Nội thất, Đồ họa, 3D, làm phim, Quảng cáo, nghề Multimedia.

– Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn có kiến thức thực tiễn và chuyên sâu về nghề Thiết kế để phát triển sự nghiệp

Bằng cấp 2 năm hệ Chuyên gia giúp sinh viên tự tin và kiến thức vững chắc để có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức thu nhập cao.

Hình thức thi tuyển:

– Các thí sinh tham dự thi Tuyển sinh theo đề thi riêng của Trường Quốc tế UNIDESIGN tổ chức. Thí sinh đăng ký dự thi 2 môn Tư duy Logic và Sáng tạo, cả hai bài thi được chấm trên thang điểm 100. Điểm đạt là 50 điểm trở lên.
– Các thí sinh đủ điểm đạt sẽ có thể nhập học ngay hoặc nhập học theo các giai đoạn sau:

            – Giai đoạn 1: Nhập học trước ngày 30/06/2016: Chỉ tiêu 150

– Giai đoạn 2: Nhập học trước ngày 30/08/2016: Chỉ tiêu 200
Thí sinh nhập học giai đoạn 1 và là một trong 150 chỉ tiêu sẽ được nhận hỗ trợ tối đa lên tới 18.000.000 VNĐ/ suất.

Quy trình đăng ký và thi tuyển

1. Đăng ký trực tuyến: Thí sinh ở xa Hà Nội, có thể đăng ký trực tuyến tại đây. Thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác địa chỉ email để Trường có thể cung cấp những thông tin cần thiết. Trường sẽ sắp đặt lịch hẹn để thí sinh được tư vấn miễn phí trực tiếp tại trường và làm thủ tục đăng ký thi.

2. Đăng ký trực tiếp: Thí sinh sẽ mua hồ sơ trực tiếp tại Trường Quốc tế UniDesign và hoàn thiện các thủ tục cần thiết để tham gia kỳ thi tuyển. Lệ phí hồ sơ là 20.000 VNĐ

3. Tất cả các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp sẽ được nhận Giấy báo thi có đầy đủ thông tin về kỳ thi và hướng dẫn làm bài thi. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ Website của Trường hoặc được thông báo qua địa chỉ email trong Phiếu đăng ký dự thi.

4. Kết quả thi sẽ được công bố trong vòng 07 ngày sau khi thi và  nhận Thông báo trúng tuyển trực tiếp tại nơi thi hoặc gửi qua Bưu điện.

5. Lệ phí thi tuyển là 50.000 VND.

Đăng ký tư vấn và tuyển sinh:

-Tại Hà Nội: Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN. Tầng 3, Tòa Nhà DETECH, Số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: (04) 6675 9911  Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882

Hồ sơ nhập học:

– Phiếu báo điểm, Thông báo trúng tuyển.

– Đăng ký nhập học với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường (lấy trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tải về từ website của Trường).

– 01 bản photo Bằng cấp cao nhất.

– 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan bố mẹ hoặc địa phương.

– 04 ảnh 4×6 cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

– Học phí kỳ đầu tiên theo bảng phí. Nếu được cấp học bổng bán phần thì là phần học phí còn lại phải nộp theo quy định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *