Phim ngắn “Sang Thu” – Đồ án kỳ 2 ngành Filmmaking

Cái nóng 40 độ của mùa hè đáng sợ quá! Chúng mình xuyên không cùng bộ phim “SANG THU” cho mát mẻ nhé. “Sang Thu” là phim ngắn được đạo diễn bởi Nguyễn Hồng Trường. Là sinh viên ngành Filmmaking tại UnIDesign, cũng chính là tay quay phim chính của bộ phim. Với sự tham gia của 2 diễn viên là Dương Văn Trường trong vai Dương và Bùi Hoàng Minh Thu vai Ngọc.

Bộ phim kể về câu chuyện của chàng trai Dương. Một sinh viên năm nhất với tính tình nhút nhát, hướng nội, không biết chăm sóc cho bản thân và có niềm đam mêm với Guitar. Cho đến ngày Dương gặp cô nàng dịu dàng tên Ngọc và mang trong mình một căn bệnh quái ác. Nhưng lại là cô gái tích cự, lạc quan luôn muốn mang đến niềm vui cho mọi người. Hai con người với hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn, tưởng như không có điểm giao nhau. Nhưng chính điều đó lại khiến cho cuộc gặp gỡ của họ trở nên khắc cốt ghi tâm, không bao giờ quên.

Thông điệp mà Hồng Trường muốn truyền tải qua bộ phim “Sang Thu” chính là:

“Đôi khi ta gặp được nhau, bước bên nhau, nhưng không phải ai cũng có thể ở lại bên nhau cho đến cuối cùng. Dù cho đó chỉ là những người đi ngang cuộc đời ta, không hơn không kém. Nhưng ta vẫn luôn trân trọng từng phút giây ấy.”

Để có thể sản xuất một bộ phim là cả một đội ngũ ở phía sau cùng hỗ trợ. “Sang Thu” của Hồng Trường được ra mắt với sự hướng dẫn về kịch bản của Thầy Bùi Thanh Tú. Hướng dẫn quay phim cùng Thầy Nguyễn Quốc Phương và kỹ thuật dựng phim với sự hướng dẫn của Thầy Dương Vũ. Cùng thành phần đoàn hỗ trợ trong quá trình gồm có Quách Kim Dung, Phạm Minh Đức, Nguyễn Việt Anh, Phùng Huy Quang, Đỗ Tiến Bình, Châu Bình, Phạm Gia Sơn và Nguyễn Hoàng Luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *