Note Ngay List Group, Fanpage Của Viện Đào Tạo Thiết Kế Quốc Tế UniDesign Nào Các Bạn Ơi!

Bạn yêu mến viện đào tạo thiết kế UniDesign và muốn tham gia vào kỳ thi tuyển sinh mới nhất? Bạn quan tâm đến những ngành đào tạo của viện đào tạo thiết kế UniDesign? Hay không muốn bỏ lỡ bất kỳ một bài viết chia sẻ về kiến thức chuyên ngành, unikers, câu chuyện về nghề thiết kế, các tin tức hấp dẫn… mà UniDesign cập nhật trên các trang mạng xã hội. Vậy thì hãy tham gia, like và share ngay các group, fanpage dưới đây của UniDesign nhé!

I. Danh sách fanpage, group của Viện đào tạo quốc tế UniDesign

Nhằm giúp các bạn trẻ đam mê thiết kế nói chung và sinh viên UniDesign nói chung có thể dễ dàng nắm được thông tin cần thiết khi cần cũng như cập nhật mọi điều về viện đào tạo thiết kế UniDesign. Bài viết này sẽ thống kê đầy đủ các group, fanpage của viện đào tạo thiết kế UniDesign và nội dung của chúng.

1. Fanpage chính thức của Viện đào tạo quốc tế UniDesign

Nơi tổng hợp đầy đủ các thông tin về viện đào tạo UniDesign như: Cập nhật nhanh các sự kiện theo dòng thời gian, tổng hợp kiến thức – tips học thiết kế hiệu quả, tuyên dương những gương mặt Uniker tiêu biểu, tất tần tật thông tin tuyển sinh của từng năm….

Ngoài ra, fanpage có bộ phận quản lý là cán bộ công nhân viên của viện đào tạo UniDesign sẽ trực tiếp trả lời mọi câu hỏi cũng như hỗ trợ các bạn trẻ quan tâm đến viện đào tạo UniDesign cũng như Unikers một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần comment dưới bài đăng vấn đề mà bạn quan tâm hoặc ấn inbox fanpage. Trong các trường hợp khẩn cấp, vui lòng gọi điện thoại theo số hotline.

Click xem fanpage tại đây:Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign

2. Group UniDesignJobs

Chiếc group xịn xò, được cập nhật thường xuyên các thông tin về công việc liên quan đến 5 ngành đào tạo của UniDesign. Hầu hết các công việc đều từ những doanh nghiệp lớn, uy tín là đối tác của viện đào tạo UniDesign với mức lương và cơ chế đãi ngội cực tốt cho nhân viên.

Click xem group tại đây: UniDesignJobs

3. Group Sản phẩm Ngành Thiết Kế Đồ Họa – UniDesign

Nơi UniDesign cập nhật hình ảnh, video, thông tin về các lớp học thiết kế đồ họa. Các Designer tương lai của UniDesign có thể đăng tải sản phẩm cá nhân và nhận những lời đóng góp từ mọi người để cải thiện và phát triển.

Click xem group tại đây: Sản phẩm Ngành Thiết Kế Đồ Họa – UniDesign

4. Group Sản phẩm Ngành Nội Thất – UniDesign

Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều những bản vẽ, hình ảnh nội thất tuyệt đẹp do các Uniker thiết kế tại group này.

Click xem group tại đây: Sản phẩm Ngành Nội Thất – UniDesign

5. Group Sản phẩm Ngành Làm phim Kĩ Thuật Số – UniDesign

Các Uniker gọi đây là nơi trao đổi kiến thức và đam mê phim ảnh, cũng là một trong những “góc giải trí” của các bạn. Những bộ phim ngắn, những thước phim hoạt hình hay một vài kịch bản hay do các Uniker ngành Làm phim Kĩ Thuật Số thực hiện sẽ khiến cuối tuần của bạn trở nên bớt nhàm chán hơn rất nhiều.

Click xem group tại đây: Sản phẩm Ngành Làm phim Kĩ Thuật Số – UniDesign

6. Group Sản phẩm Ngành Thiết kế Thời trang – UniDesign

Nơi UniDesign đăng tải hình ảnh, video, thông tin về các lớp học thiết kế thời trang. Đây cũng là nơi mà Unikers đã, đang theo học ngành thiết kế thời trang của viện đào tạo tự do “khoe” các sản phẩm của bản thân và nhận những lời đóng góp từ thầy cô, các bạn, các anh chị và đàn em trong cùng ngành học.

Click xem group tại đây: Sản phẩm Ngành Thiết kế Thời trang – UniDesign

7. Group UniDesign-Treck-it-out

Group cập nhật các thông tin sự kiện của sinh viên viện đào tạo quốc tế UniDesign: Các hoạt động ngoại khóa, các kế hoạch tham quan du lịch, giải đấu thể thao…. Đồng thời đây cũng là nơi các Unikers có thể thoải mái chia sẻ kiến thức và cảm xúc, các quan điểm của mình về thiết kế theo đúng tinh thần “Treck It Out” của tuổi trẻ.

Click xem group tại đây: UniDesign Treck It Out

II. Những điều bạn cần biết về Viện Đào Tạo Quốc Tế UniDesign

1. Giới thiệu

Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign là nơi đào tạo những chuyên gia Thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập với mục tiêu tạo dựng nền giáo dục tiêu chuẩn mới, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

UniDesign đem đến chương trình đào tạo hoàn hảo với thời gian chỉ 02 năm cho 5 ngành học: Thiết kế Đồ họa, Làm phim Kỹ thuật số, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Tạo mẫu tóc & Trang điểm.

2. Tại sao bạn chọn theo học tại UniDesign?

  • Chương trình đào tạo chuyên sâu: sinh viên không chỉ được đào tạo về thiết kế mà còn được trang bị kiến thức toàn diện về tư duy thẩm mỹ, toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, các kỹ năng mềm có tính ứng dụng cao
  • Học để làm – Thực hành chiếm đến 70% chương trình: Giảng dạy với phương châm “Học để làm”, sinh viên sẽ được học thật – làm thật và trực tiếp tạo ra những tác phẩm hoàn hảo có tính nghệ thuật cao mang đậm dấu ấn cá nhân, thường xuyên tham gia các hoạt động sản xuất, tham gia Workshop, hội thảo,…
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Tất cả đều có kinh nghiệm trên 10 năm, là những giám đốc, chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng…
  • Cơ sở vật chất cùng công nghệ hiện đại: Môi trường học tập chuẩn quốc tế với trang thiết bị học tập tân tiến nhất.
  • Áp dụng mô hình doanh nghiệp trong đào tạo – Cam kết 100% việc làm sau khi học xong: Sinh viên được đào tạo bởi doanh nghiệp, hỗ trợ thiết bị từ doanh nghiệp, không gian học phong cách doanh nghiệp, được hỗ trợ công việc từ các doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường.
  • Cơ hội sở hữu đến hai bằng đại học: Sinh viên học tại UniDesign có thể học tiếp lên Đại học Nguyễn Trãi hoặc Đại học Hoà Bình theo chương trình hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *