Những thiết kế của NTK Dương Triệu Thiên “Miss World Việt Nam 2022”

Khi được hỏi về cựu sinh viên K4 Dương Triệu Thiên, trong đầu các thầy cô tại UniDesign đều hiện lên hình ảnh một chàng trai tự tin, tràn đầy nhiệt huyết trong buổi bảo vệ đồ án như mới xảy ra ngày hôm qua. Đúng như dự đoán của các thầy cô, Dương Triệu Thiên đã tỏa sáng xuất sắc ngay khi còn rất trẻ. Mới đây nhất, chàng trai này đã ghi dấu ấn với hàng chục mẫu váy thiết kế đẹp mắt tại cuộc thi Miss World VietNam 2022.

1. Những Thiết Kế Của Dương Triệu Thiên Trong Cuộc Thi Miss World VietNam 2022

Tuy đang công tác chính tại thương hiệu chuyên đồ công sở nữ Leika, Dương Triệu Thiên sắp xếp thời gian để thiết kế tỉ mỉ những mẫu váy cho thí sinh Phan Thị Vân SBD 127 sử dụng cuộc thi Miss World VietNam 2022. Mặc dù rất vất vả nhưng Triệu Thiên cho biết đây vẫn là một may mắn và vinh dự cho bản thân khi có thể đưa những thiết kế của mình có mặt trong khuôn khổ cuộc thi có tầm cỡ này.

Tổng số các bộ váy thiết kế của Dương Triệu Thiên làm cho thí sinh Phan Thị Vân trong cuộc thi khoảng hơn 10 bộ. Những bộ mà Triệu Thiên gửi cho Viện đào tạo UniDesign đăng trong bài này đều là những bộ mà bản thân Triệu Thiên ưng nhất và có hình chụp đẹp, rõ ràng.

Dương Triệu Thiên chia sẻ rằng quá trình thực hiện các thiết kế, bản thân cậu bạn cũng không gặp khó khăn gì nhiều. Chỉ tiếc là không có nhiều thời gian đầu tư cho đầm dạ hội vì phải cân bằng với việc đi làm chính nên cả cuộc thi, Triệu Thiên chỉ có thể thiết kế đúng một mẫu đầm dạ hội cho Phan Thị Vân. Ngoài ra, thí sinh này phải dùng thêm các thiết kế dạ hội từ những nhà thiết kế khác.

Hai năm học thiết kế tại Viện đào tạo thiết kế UniDesign cộng với những năm chập chững vào nghề, tự tích lũy các bài học trong quá trình làm việc đã hun đúc Dương Triệu Thiên trở thành một nhà thiết kế trẻ đầy triển vọng. Trong tương lai, Triệu Thiên cho biết vẫn sẽ nỗ lực không ngừng, đam mê nghề đến cùng, luôn luôn học hỏi vì: “Nếu mình không giỏi thì sẽ có người khác giỏi hơn mình, phải cố gắng học hỏi và làm mới bản thân để không bao giờ bị thụt lùi lại đằng sau”.

Nếu bạn muốn nghe những chia sẻ, kinh nghiệm, trải lòng về nghề thiết kế từ Dương Triệu Thiện, hãy đọc ngay bài viết:

NTK Trẻ Dương Triệu Thiên & Những Chia Sẻ Thực Tế Hữu Ích Cho Sinh Viên Thiết Kế Thời Trang

2. Một Vài Trang Phục Khác Từ NTK Dương Triệu Thiên

Ngoài ra, Dương Triệu Thiên còn hay thiết kế đồ cho bạn của mình. Tiêu biểu là Nguyễn Thị Thu Phương, Top 5 Miss World VietNam 2019. Cô nàng cũng là Hoa khôi Kinh Bắc và đại sứ cho Hasuka, top 10 hoa hậu việt nam Hiện đang là MC cho chương trình TV Shopping.

Bộ đồ sắc xanh xinh xỉu của Dương Triệu Thiên được Thu Phương sử dụng khi quay chương trình

Một thiết kế cho những cô nàng yêu thích phong cách nữ tính

ĐỌC THÊM: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

Cảm ơn Dương Triệu Thiên về những chia sẻ, hình ảnh và thông tin về các thiết kế trong khuôn khổ cuộc thi Miss World VietNam 2022. Chúc NKT trẻ Dương Triệu Thiên đạt được nhiều thành công với những công việc sắp tới, UniDesign sẽ luôn theo dõi và ủng hộ em trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *