Những tài khoản Instagram tuyệt vời về Packaging mà bạn cần biết

[UniDesign] Packaging Design – Thiết kế bao bì là một loại hình thiết kế phổ biến nhất mà ta có thể dễ dàng nhìn thấy trong cuộc sống. Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc quảng cáo, marketing sản phẩm và cả thương hiệu đến với người tiêu dùng. Thậm chí nhiều bao bì được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật, thu hút và làm mê đắm nhiều người từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu bạn là một fan của Packaging, đừng bỏ qua 6 tài khoản Instagram sau đây!

Nằm trong top các Instagram được yêu thích và là nguồn cảm hứng bất tận để các designer tạo ra các thiết kế bao bì đẹp, chắc chắn những instagram mà viện đào tạo quốc tê UniDesign đề cử dưới đây sẽ khiến bạn thích mê và không thể không ghé qua thường xuyên.

1) Food Packaging Inspiration – @food.packaging

Không chỉ các designer mà kể cả những người sành ăn cũng vô cùng yêu thích instagram của Food Packaging Inspiration. Đây là một trong những kênh mạng xã hội đăng tải nhiều bao bì thực phẩm đẹp nhất hiện nay.

2) Branding Inspiration – @welovebranding

Nếu bạn muốn cập nhật nhanh chóng không chỉ xu hướng thiết kế bao bì nói riêng mà cả thiết kế đồ họa nói chung thì Branding Inspiration là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Instagram Branding Inspiration truyền cảm hứng thiết kế cho hàng trăm nghìn người mỗi ngày qua các hình ảnh thiết kế đa dạng.

3) Packaging Design Inspo – @packagingdesigninspo

Đây là một tài khoản instagram dành cho những designer yêu thích sự tươi sáng, vui nhộn. Ở phần giới thiệu, Packaging Design Inspo viết: “Chúng tôi là một đội ngũ trẻ luôn làm việc chăm chỉ để truyền cảm hứng cho những nhà thiết kế bao bì! Chúng tôi luôn chọn lựa và update, chia sẻ những mẫu bao bì tuyệt vời nhất mỗi ngày”.

4) The Dielinel – @thedieline

Không chỉ đa dạng về thiết kế, instagram The Dielinel đăng tải những mẫu bao bì được sáng tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau bởi nhiều nhà thiết kế trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà hình ảnh mẫu bao bì The Dielinel luôn độc đáo, khác lạ và gợi sự tò mò cho người xem.

Tham khảo: Animeyed – Bộ ảnh nghệ thuật hoà trộn vẻ đẹp của con người và loài vật đầy ý nghĩa

5) My Subscription Addiction – @mysubscriptionaddiction

Nổi tiếng rầm rộ trong giới ngành thiết kế bao bì hộp, gần như không doanh nghiệp nào không biết  đến My Subscription Addiction. Nếu bạn yêu thích bao bì hộp hoặc là doanh nghiệp cần sử dụng bao bì hộp, đừng bỏ qua My Subscription Addiction nhé!

6) Packaging Ideas – @packagingideas

Trang Instagram này chia sẻ hàng trăm nghìn những ý tưởng mới lạ, độc đáo và tuyệt vời về thiết kế bao bì. Những mẫu bao bì không chỉ đẹp mà còn có tính thực tế cao, chắc chắn sẽ khơi nguồn được dòng chảy sáng tạo của bạn. Trang Instagram này không chỉ chia sẻ hình ảnh các thiết kế bao bì mà còn chấp nhận mọi đóng góp, hình ảnh, thiết kế của những designer khác trên toàn thế giới.

Nếu bạn tự tin với thiết kế bao bì của mình, hãy thử inbox Packaging Ideas và gửi bản thiết kế nhé!

Những Dạng Packaging Đang Là Xu Hướng Hiện Nay

  • Bao bì thấu hiểu mong muốn của người dùng
  • Bao bì ấn chứa một câu chuyện ý nghĩa
  • Bao bì kết nối các giá trị cảm xúc
  • Bao bì thành thật
  • Bao bì táo bạo, phá vỡ các hình mẫu cũ

Đọc thêm: Tìm Hiểu Khái Niệm Tư Duy Thiết Kế Và Sự Quan Trọng Của Nó Đối Với Một Designer

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra “chiếc vỏ” cho một sản phẩm hoặc thương hiệu. Chiếc vỏ này cần đáp ứng không chỉ tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà còn phải đủ đẹp, thu hút, tác động đến khách hàng nhằm thúc đẩy quyết định lựa chọn mua hàng cũng như ghi nhớ sản phẩm, thương hiệu.

 

Nếu bạn yêu thích những thiết kế bao bì (Packaging Design) cũng như các hình ảnh, công việc hay quan tâm đến việc học thiết kế đồ họa, hãy liên hệ với viện đào tạo quốc tế UniDesign ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *