Những outfit gây sốt của Taylor Swift trong The Eras Tour

Nếu là một người yêu âm nhạc và yêu thời trang, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tour diễn “The Eras” của Taylor Swift. Không chỉ mang đến cho khán giả, người hâm mộ những màn trình diễn ấn tượng, với những bài hát hit, mà Taylor còn có cả bộ sưu tập trang phục biểu diễn hết sức ấn tượng.

Có thể nói, thông qua các buổi biểu diễn trong khuôn khổ “The Eras Tour”, Taylor Swift đã chứng minh đẳng cấp của mình với mỗi concept (mỗi era) là một set đồ được đặt may riêng từ các nhà mốt xa xỉ, như Versace, Roberto Cavalli, Oscar de la Renta, Nicole + Felicia, ….

Phải công nhận rằng, mỗi era xuất hiện lại để lại một ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Taylor và ekip của mình đã lựa chọn trang phục rất khéo léo và tinh tế với dụng ý tôn lên câu chuyện thông qua âm nhạc và màn trình diễn của mình. Các nhà mốt đã phải điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với thông điệp và tinh thần mà nữ minh tinh muốn truyền tải đến khán giả.

Hãy cùng UniDesign chiêm ngưỡng những bộ cánh lộng lẫy trong các đêm diễn của Taylor tính đến thời điểm hiện tại để hiểu lý do tại sao giới mộ điệu thời trang lại đánh giá cao đến vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *