Những Câu Chuyện Vui Học Cùng, Nhận Quà Chung Từ Chương Trình U&I Tháng 5

Sau khi khởi động chương trình “U&I – Thanh xuân có bạn, Vui học cùng, nhận quà chung!”, chỉ sau một thời gian ngắn đã có rất nhiều các cặp bạn thân và cả chị em trong gia đình “rủ nhau” trở thành Unikers và cùng đi học tại viện đào tạo quốc tế UniDesign. Cùng nghía qua thử hai câu chuyện của những cặp “bạn thân” rủ nhau đi học thiết kế tham gia chương trình U&I trong tháng 5 này nhé!

1. U&I – Uniker K4 Nguyễn Ngọc Anh & Tân Sinh Viên Trịnh Giang Nam

Bạn hỏi – Mình sẵn sàng giới thiệu, đó là câu chuyện của cặp bạn thân Nguyễn Ngọc Anh (K4) và Trịnh Giang Nam (K8) của UniDesign.
Cậu bạn Trịnh Giang Nam vốn đã có “máu sáng tạo” và có ước mơ được học thiết kế từ hồi Cấp 3, tuy nhiên, Nam dự định đi du học một thời gian (khác ngành với ước mơ của mình), xong “cái duyên” với thiết kế đã khiến Nam quyết định theo học tại UniDesign.

Lý do Nam quyết định theo học tại đây, ngoài việc tìm hiểu kỹ môi trường học, cam kết đầu ra, cùng những đánh giá ở trên mạng, thì Nam có cô bạn thân – Ngọc Anh (K4) – đã học tại UniDesign, cùng với người chị họ cũng đã học tại UniDesign. Cả hai đều chia sẻ về những điều học được tại trường, cũng như công việc sau khi ra trường. Nam cho biết, bạn và gia đình cực kỳ yên tâm khi đăng ký theo học tại UniDesign khi mà đã có tới 2 người thân tốt nghiệp tại trường và có công việc phát triển như thế này.

Chúc cậu bạn Giang Nam học tập tốt, tích luỹ kinh nghiệm và phát triển rực rõ với nghề mình đã chọn

2. U&I – Uniker K5 Nguyễn Hồng Ngọc & Tân Sinh Viên Bùi Thị Vân Anh

Đam mê thiết kế nội thất, Bùi Thị Vân Anh đã tìm hiểu rất nhiều trường đào tạo thiết kế khác nhau nhưng đến cuối cùng đã lựa chọn Viện UniDesign theo lời giới thiệu từ Nguyễn Hồng Ngọc – Sinh viên K5, ngành thiết kế nội thất.

 

Có phải vì Ngọc là chị gái của Vân Anh nên em tin tưởng và chọn học tại UniDesign không?

Cũng không hẳn đâu ạ, trước đó thì em có tìm hiểu về Uni rồi. Em có hỏi chị Ngọc vì chị em có cùng đam mê ngành học và hiểu nhau, em nghĩ chị biết em muốn những gì ở một môi trường học tập. Lúc chị Ngọc bảo: “Những kiến thức mà mình học đều là do các thầy cô là chủ doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành đích thân hướng dẫn. Thực tế, dễ hiểu và vô cùng thú vị” thì em quyết tâm và đăng ký luôn ạ.

Em có háo hức đến ngày nhập học không?

Có ạ, từ hôm lên Uni nhận quà tặng của chương trình U&I cùng chị Ngọc, ngày nào em mong kết thúc kì thi THPT thật nhanh để em được đi học ngay.

Còn gì tuyệt vời hơn việc được chính chị gái của mình “truyền lửa” đam mê, theo đuổi ước mơ? Chúc cho Bùi Thị Vân Anh sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới!

Đừng quên chương trình “U&I – Thanh xuân có bạn, Vui học cùng, nhận quà chung!” vẫn đang tiếp tục diễn ra và sẽ kết thúc vào cuối tháng 9. Nhanh tay đăng ký ứng tuyển học tại viện đào tạo quốc tế UniDesign, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình U&I vẫn đang chờ đón:

  • Cặp loa Bluetooth LG XBoom (Có thể quy đổi ra tiền mặt)
  • Laptop Asus X515EP cho sinh viên mới
  • Vô vàn ưu đãi nhập học hấp dẫn khác!

 

Giới thiệu Viện đào tạo quốc tế UniDesign đến bạn bè ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *