“Nhỏ nhắn nhưng có võ” – Bài bảo vệ Đồ án Hoạt hình 2D duy nhất đạt 9 điểm của cô nàng Thanh Phương ngành Thiết kế Đồ họa

Học viên Thiết kế Đồ họa K7 vừa qua đã kết thúc chuỗi ngày mất ăn mất ngủ của kỳ 3, bằng trái ngọt mang tên “Đồ án Hoạt hình 2D”.

Sau buổi chấm đồ án kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ. Với hội đồng chấm thi là những người lái đò đã đồng hành cùng các bạn thời gian qua. Là thầy Phùng Đình Sơn, thầy Bùi Thanh Tú, thầy Nguyễn Quang Huy và cô Phạm Thu Hà.

Buổi bảo vệ đã thành công xuất sắc, rất nhiều bài đạt điểm số tốt với 8 và 8,5. Nhưng vượt qua cả những bài thi tốt đó, đã xuất hiện một bài bảo vệ lọt vào mắt xanh của hội đồng chấm thi. Đó chính bài thi đến từ một trong những nàng thơ của ngành Thiết kế Đồ họa – Cô nàng Nguyễn Thị Thanh Phương. Không chỉ gây ấn tượng bởi dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn. Mà em còn khiến thầy/cô, bạn bè nể phục bởi thành tích học tập luôn xuất sắc.

Bảo vệ “Đồ án Hoạt hình 2D” cuối kỳ 3 với bài thi mang tên “Biến đổi khí hậu”. Bài thi được đánh giá cao về cả thông điệp truyền tải và kỹ thuật xử lý hình ảnh, âm thanh của Thanh Phương.

Một số hình ảnh về bài bảo vệ của Thanh Phương

Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm xuất sắc đạt 9 điểm duy nhất của Thanh Phương TẠI ĐÂY NHÉ!

Giảng viên nói gì về bài thi của Thanh Phương?

Thanh Phương đã khiến hội đồng chấm thi và các bạn phải trầm trồ bởi bài bảo vệ của bản thân. Cô nàng chính là người khiến thầy Phùng Đình Sơn phải thốt lên rằng: “Nhìn vào bài của Phương có thể sánh ngang cùng những bạn đã ra trường và đi làm với kinh nghiệm 1-2 năm. Chứ không chỉ dừng lại là một bài thi bảo vệ của học viên kỳ 3 nữa”.

Thầy Phùng Đình Sơn đưa ra nhận xét về bài bảo vệ của Thanh Phương

Lý do Thanh Phương lựa chọn đề tài về Môi trường?

Khi được hỏi về lý do lựa chọn chủ đề này Thanh Phương chia sẻ: “Em yêu thích những thứ thuộc về vũ trụ/hành tinh. Vì vậy em nghĩ ngay đến Trái Đất với Mặt Trời, 2 hình ảnh quen thuộc nhất với chúng ta. Vấn đề môi trường trên Trái Đất đã được phản ánh từ lâu, nên khi em quyết định làm chủ đề này em cũng rất sợ sẽ bị nhàm chán. Nhưng sau khi suy nghĩ nhiều lần em vẫn quyết định làm. Bởi đó là chủ đề mà em yêu thích, muốn tìm hiểu và lan truyền thông điệp đến mọi người”.

Cảm nhận của Phương khi biết bài bảo vệ của bản thân được điểm cao nhất?

“Khi biết điểm, em cũng hơi không ngờ. Vì em thấy các bạn đều làm về những chủ đề chuyện tranh, rất mới lạ và thú vị. Có một mình em đi theo một kiểu nên em cũng khá lo. Nhưng thầy Sơn đã ủng hộ và chỉ bảo em rất nhiệt tình. Nên em lại càng có động lực để làm về chủ đề này. Hôm chấm bài em vẫn nghĩ và lo lắng rất nhiều. Nhưng lúc lên bảo vệ thấy các thầy đưa ra lời khen em đã giật mình và cũng vui lấm!”

Vậy mới thấy dù bạn là nam hay nữ, dù bạn theo đuổi ngành nào. Chỉ cần có đam mê bạn sẽ chinh phục được nó. Và hãy làm nó giỏi đến mức khiến bạn và cả mọi người phải trầm trồ về khả năng của bạn.

Chúc mừng cô nàng Thanh Phương đã xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký. Trở thành ứng viên duy nhất đạt điểm cao như vậy. Chúc em sẽ luôn giữ vững phong độ trên con đường học tập và cả sau này khi ra trường làm nghề nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *