Series #UnikerChiaSẻ – Nguyễn Tiến Đạt, K7 Thiết kế Thời trang chia sẻ về đam mê và việc đầu tư vào rèn luyện bản thân

Hôm nay chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của sinh viên UniDesign Nguyễn Tiến Đạt – K7 chuyên ngành Thiết kế Thời trang về đam mê và việc đầu tư vào rèn luyện bản thân.

Tiến Đạt chia sẻ lý do cậu bạn theo đuổi ngành thiết kế thời trang là do “yêu cái đẹp, muốn làm đẹp cho bản thân, cũng như muốn thay đổi bản thân. Đặc biệt muốn thiết kế cho mọi người xung quanh những trang phục đẹp mắt, mang đậm dấu ấn riêng của mình.”

Cậu bạn Nguyễn Tiến Đạt – sinh viên K7 Thiết kế Thời trang

Còn về ngôi trường UniDesign, nơi cậu bạn rèn luyện các kỹ năng thiết kế thời trang, Đạt có những chia sẻ vô cùng ấm áp: “Em cảm thấy môi trường học tập và giảng viên rất tốt. Trên trường, ngoài giá trị về tri thức được học, bao gồm những kiến thức, những kỹ năng về thời trang, thì em còn nhận được rất nhiều giá trị về tinh thần.” Thấy tôi có vẻ thắc mắc về giá trị tinh thần nhận được ở đây là gì, cậu bạn hào hứng chia sẻ thêm: “Giá trị tinh thần đối với em chính là việc bạn bè quan tâm, thầy cô ưu ái, rất tận tâm chỉ bảo khiến cho em cảm thấy việc đến trường học vô cùng thoải mái. Chắc có lẽ cũng vì vậy mà em cảm thấy yêu thích hơn việc lên trường hàng tuần, và việc tiếp thu kiến thức cũng trở nên không bị gò bó.”

Sau khi lắng nghe những chia sẻ về trường, tôi hỏi thêm Đạt về những thuận lợi trong việc học, và điều gì khiến Đạt thấy hạnh phúc nhất khi theo đuổi ngành thiết kế thời trang cho đến thời điểm hiện tại. Cậu bạn tâm sự: “Đối với em, việc học trên trường có rất nhiều điều thuận lợi. Đầu tiên là việc thầy, cô giảng viên, và các anh, chị trong trường rất quan tâm, và bảo ban, chỉ dạy chúng em. Thứ hai là hệ thống cơ sở vật chất đều đã có đủ nên ko phải chuận bị thêm gì. Còn về điều hạnh phúc nhất khi theo học đến nay, thì đó chính là em thấy phong cách ăn mặc của mình thay đổi khá nhiều, đặc biệt em đã có thể tự design cho mình những bộ đồ mình thích.”

Tiến Đạt chia sẻ: “Sau khi theo học một thời gian ngắn, em thấy phong cách ăn mặc của mình thay đổi khá nhiều. Điều em hạnh phúc nhất là có thể tự design cho mình những bộ đồ mình thích!”

Cậu bạn còn hào hứng chia sẻ thêm với tôi: “Cảm giác lần đầu tiên em tự may cho mình một bộ đồ thật sự rất tự hào và vui sướng. Vì em thích những bộ đồ độ-lạ-khó tìm, nên khi may được đồ cho mình em cảm thấy vô cùng ưng ý. Ngoài ra, em còn chủ động được với sở thích hơi lạ của em.”

Kết thúc cuộc trò chuyện thú vị, Đạt cũng chủ động gửi lời nhắn nhủ tới các tân sinh viên của UniDesign rằng: “Các bạn hãy thật chú tâm vào môn học của mình yêu thích, và khai thác mọi khía cạnh. Nhất định bạn sẽ bất ngờ với những gì mình nhận được!”

Niềm yêu thích với nghề Thiết kế Thời trang là điều mà tôi cảm nhận được ở Tiến Đạt khi học trên trường

Cảm ơn Đạt, chúc cậu bạn luôn đam mê, tự tin, và gặt hái được nhiều thanh công trên con đường sự nghiệp thời trang sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *