Series #UnikerChiaSẻ – Nguyễn Hoàng Tùng, K8 Thiết kế Đồ hoạ chia sẻ về sự thay đổi tích cực sau 01 năm học

Series #UnikerChiaSẻ – Thành công của tôi, bắt đầu của bạn đã chính thức được khởi động lại. Hôm nay, hãy cùng UniDesign khám phá cậu bạn Nguyễn Hoàng Tùng, K8 Thiết kế Đồ hoạ. Cùng xem cậu bạn đã thay đổi như thế nào sau 01 năm học tại trường.

Cậu bạn Hoàng Tùng được các thầy cô đánh giá là một chàng trai trẻ có chí hướng, có sự hoạch định cho cuộc sống và công việc của mình. Tùng đã vạch ra cho bản thân một con đường sự nghiệp rõ ràng, rằng cậu bạn muốn học hỏi, muốn nâng cao bản thân, và muốn được làm một công việc phù hợp ngay từ lúc học đến khi ra trường. Đây là điều mà không phải 100% bạn trẻ nào cũng hoạch định được cho mình ngay từ khi đang học cấp 3 để theo đuổi.

Hoàng Tùng được các thầy cô đánh giá là một chàng trai trẻ có chí hướng, có sự hoạch định cho cuộc sống và công việc của mình

Khi được hỏi về sự thay đổi sau 01 năm học tại trường, Tùng hào hứng chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, em đã thấy bản thân đạt được sự chăm chỉ, tìm tòi tự học nhờ vào việc học tại UniDesign. UniDesign đã thay đổi em theo cách tích cực nhất.”

Tùng cũng có những chia sẻ về trường: “Để nhận xét về UniDesign, em thích rất nhiều, từ môi trường học tập, thời gian học linh hoạt, môn học thú vị và thầy cô vui tính. Đặc biệt là thầy Đức, thầy rất vui tính, hài hước, dễ gần và rất tình cảm, quan tâm sinh viên.” Cậu bạn cũng dốc bầu tâm sự: “Học tại UniDesign đã mang lại cho em không những giá trị kiến thức mà còn mang lại những giá trị về tinh thần, giúp em thấy được màu sắc của cuộc sống cũng như sự sáng tạo không giới hạn của mỗi con người.”

Hoàng Tùng chia sẻ: “UniDesign đã thay đổi em theo cách tích cực nhất.”

Chúc cậu bạn Sinh viên năm 2 của UniDesign chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ – Hoàng Tùng – có một năm học rực rỡ và thành công trên con đường sự nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *