Series #UnikerChiaSẻ – Ngô Tường Vi, K8 Thiết kế Nội thất chia sẻ những ấn tượng về trường

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cô bạn Ngô Tường Vi xinh đẹp, nhí nhảnh, sinh viên UniDesign, K8 chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Hơn một năm theo học tại UniDesign, tôi mới lân la hỏi cô bạn vài mẩu chuyện thú vị, và khá hài hước. Đầu tiên, khi được hỏi về động lực nào để theo đuổi chuyên ngành này, cô bạn dí dỏm đáp: “Vì mình thích thôi!” Nghe cô bạn trả lời, tôi mới thấm thía câu nói “làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc” thật quá chính xác. Tất nhiên có rất nhiều yếu tố tác động đến việc được học gì, làm gì, nhưng được theo đuổi điều mình thích sẽ mang lại rất nhiều niềm hứng khởi, sự hứng thú bung tràn mỗi sớm mai khi thức giấc. Và chắc chắn, khi đã theo đuổi được điều mình thích với sự nhiệt thành, và tâm huyết thì thành quả mang lại sẽ vô cùng rực rỡ và khiến bạn hài lòng.

Ngô Tường Vi chia sẻ những ấn tượng về UniDesign

Cô bạn cũng chia sẻ thêm với tôi: “Mình hứng thú với tất cả các môn học trên trường. Môn nào cũng thú vị. Còn về thầy, cô thì mình ấn tượng với “bố” Đức, không biết tại sao nhưng rất yêu “bố”, và cả thầy Hiếu nữa. Ngưỡng mộ thầy, nhưng yêu “bố.” Quả không hổ danh là người “bố” trong truyền thuyết, khi sinh viên nào học với “bố” xong cũng cực kỳ ấn tượng với “bố”. Tôi cũng đã thi thoảng được nghe “bố” Đức giảng bài, hay có khi chỉ đứng ở cửa lớp nhìn vào “bố” Đức đang truyền đạt kiến thức cho sinh viên thôi, tôi cũng cảm nhận được sự nhiệt huyết cháy bỏng với nghề của “bố”, và sự tận tâm với từng sinh viên của mình. Nếu các bạn chưa có cơ hội được học với “bố” thì thử một lần đi ngang qua lớp học để biết “bố” Đức trong truyền thuyết như thế nào nha. Chắc bạn cũng sẽ yêu “bố” ngay thôi.

Còn đây là profile của “bố” Đức nè.

Cuối cùng, khi được hỏi về việc ấn tượng với điều gì nhất trên trường, cô bạn Vi lại làm tôi thêm hân hoan: “Ấn tượng khó quên của mình là giữa giảng viên, cán bộ nhà trường và sinh viên rất thân thiết, gần gũi, dường như không có khoảng cách vậy đó.”

Cảm ơn Vi nhí nhảnh về những lời chia sẻ, tâm sự trên. Mong rằng cô bạn luôn học tập, và có thành tích tốt trên trường, và tốt nghiệp với một chiếc đồ án thật “rúng động” nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *