Ngành học thiết kế đồ hoạ .

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Đây là một loại hình nghệ thuật ứng dụng, là sự kết hợp giữa hình ảnh, chữ viết với các ý tưởng sáng tạo để truyền đạt các thông tin đến mọi người một cách sinh động, độc đáo, hiệu quả, thú vị bằng phương pháp in ấn truyền thống hoặc phương tiện trực tuyến.  

Hiện nay xu hướng theo học thiết kế đồ họa đang ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, biến ngành thiết kế đồ họa trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất thế giới. Sự phát triển của ngành thông tin quảng cáo truyền thông và trực tuyến đã dẫn đến nhiều yêu cầu về nhân lực cho ngành thiết kế đồ họa. Xu hướng phát triển của thế giới trong tương lai là ứng dụng các công nghệ thông tin, dịch vụ trực tuyến vào đời sống nhiều hơn, do đó ngành đồ họa có đất sống rất màu mỡ.

Các công ty truyền thông mở các chiến dịch săn đón người tài, tìm cho mình những nhà thiết kế giỏi cùng mức lương xứng đáng với năng lực đã và đang thu hút nhiều người tìm đến học thiết kế đồ họa. Đội ngũ nhân tài về đồ họa khẳng định vị thế phát triển của các công ty truyền thông hiện nay và mai sau.

Đối với những bạn yêu thích đồ họa, có năng khiếu về nghệ thuật thì đây là một niềm đam mê thật sự. Thế giới đồ họa cũng rộng lớn không kém thế giới bên ngoài, cũng có nhiều môn học, chuyên ngành phù hợp đối với sở thích của từng người. Vậy làm thế nào để thực hiện được đam mê với đồ họa? Hãy đến với Unidesign, nơi bạn có thể bắt đầu với đam mê của mình từ những điều nhỏ nhất.   

Học thiết kế đồ họa 

tại Unidesign giúp người học tiếp cận và nâng cao khả năng thực hành với các môn học:

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thiết kế đồ họa cũng như tiếp xúc thực tế qua công việc, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc từ phía học viên trong và sau khóa học, chia sẻ những vướng mắc trong công việc thực tế cũng như mở hướng đi phù hợp cho mỗi người học.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng thiết bị học tập được trang bị một cách tốt nhất phù hợp với những đòi hỏi của việc học.

Sau khi hoàn tất học kỳ, học viên có thể tự tin với khả năng của bản thân, tìm một công việc sau những gì đã được học.

Có thể làm việc trong những cơ sở chuyên về:

 

 

Chuyên viên thiết kế đồ hoạ 2D, 3D, các sản phẩm in ấn, bao bì…

Thiết kế quảng cáo.

Thiết kế, xử lý hình ảnh ở các studio.

Tham gia vào các dự án thiết kế website.

Và còn rất nhiều lĩnh vực khác.

Những gì mà Unidesign muốn đem đến cho các bạn đam mê thiết kế đồ họa là một môi trường học tập và làm việc hiệu quả cao nhất, giúp bạn định hướng nghề nghiệp, phát triển năng lực bản thân, giải phóng tài năng tiềm ẩn của bạn. Chúng tôi cam kết tạo ra một con người tài năng, có ích cho xã hội, giúp bạn phát triển bản thân và sống vì đam mê.

 

HÃY THỰC HIỆN ĐAM MÊ ĐƯỢC TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ VÀ NHẬN NGAY LAPTOP ASUS TB550LD TRONG THÁNG 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *