Mỹ thuật cơ bản tại UniDesign – Không chỉ là một lớp học mà đây còn là một đại gia đình

Bạn đã bao giờ tham gia một buổi bảo vệ, mà ở đó không có 1 chút áp lực nào, chỉ có niềm vui và tiếng cười của các bạn sinh viên chưa? Hãy ghé thăm lớp học Mỹ thuật cơ bản tại UniDesign của chúng tớ để chứng kiến điều đó nhé!

Ở đây chúng tớ được học những kiến thức vô cùng quan trọng. Là tiền đề không thể thiếu khi bước vào các môn chuyên ngành về thiết kế sau này. Chúng tớ sẽ được học về cách phối màu, sắp xếp bố cục, các dạng hình trong thiết kế và rất nhiều thứ khác nữa. Đây cũng là môn học trau dồi cho chúng tớ vô vàn cảm hứng sáng tạo. Một kỹ năng sống còn của người làm thiết kế.

Tại sao chúng tớ lại gọi đây là GIA ĐÌNH?

Bởi vì, ở đây chúng tớ có Bố Đức. Người thầy cho chúng tớ kiến thức và là người cha cho chúng tớ những kỹ năng trong cuộc sống. Là người tìm ra tài năng tiềm ẩn của chúng tớ. Người dạy chúng tớ phải biết kiên nhẫn, luôn vui vẻ, yêu thương này.

Không chỉ có thế, bọn tớ còn có những người bạn, người anh, người chị. Dù đến từ những nơi khác nhau, nhưng chúng tớ có cùng đam mê về thiết kế, ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ. Gia đình “Mỹ thuật cơ bản” của chúng tớ được hình thành như vậy đó.

Chúng tớ đến đây, có bạn đã biết vẽ cơ bản, có bạn biết vẽ sương sương, nhưng cũng có bạn chưa bao giờ cầm đến cọ vẽ. Nhưng sau 2 tháng học tập ở UniDesign, chúng tớ đã có thể hoàn thiện những tác phẩm mang sự sáng tạo của riêng mình và được trưng bày tại đây. Đó chính là những thành quả đầu tiên trong sự nghiệp theo đuổi Thiết kế của chúng tớ. Các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Và cuối cùng, chúng tớ muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Phạm Minh Đức, người thầy/ người cha đã đồng hành cùng chúng tớ suốt 2 tháng qua. Thời gian không quá dài, nhưng chúng tớ đã học hỏi được rất nhiều điều từ người thầy ấy. Và là kỉ niệm không thể quên trên con đường học tập của chúng tớ.

Và chúc cho tất cả các bạn học viên K9 tại UniDesign. Dù chúng ta theo đuổi ngành nào thì cũng sẽ luôn cố gắng trên con đường học chuyên ngành sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *