Một trong những đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất K5 do sinh viên “Nguyễn Chuyên” thực hiện

Ngày 29/08/2021, Ngành Đồ hoạ Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign (UNI) đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp trực tuyến cho 24 sinh viên K5. Trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này sinh viên K5 UNI bảo vệ đồ án gồm 3 mảng: Ui/ux; Hoạt hình; Thương hiệu với truyền thông.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh Nguyễn Chuyên và trong nhà

Sinh viên Nguyễn Chuyên – Ngành Đồ họa K5 UniDesign

Sinh viên Nguyễn Chuyên K5 đã trở thành thí sinh có điểm cao nhất trong nhóm các sản phẩm mảng “Thương hiệu với Truyền thông”. Đề tài phát triển thương hiệu với truyền thông cho 1 làng nghề truyền thống của Việt Nam là đề tài không hề dễ đối với giới trẻ, nhưng Nguyễn Chuyên vẫn quyết tâm lựa chọn và hoàn thành xuất sắc đồ án của mình.

“Ủ tương ủ cả lửa nghề” là một dự án nhằm xây dựng và phát triển làng nghề truyền thống Tương Bần – Hưng Yên – một làng nghề lâu đời, đang dần bị mai một, hệ thống nhận diện, quảng cáo, bao bì còn nhiều bất cập. Một dự án nhằm nâng tính nhận diện cho thương hiệu, triển khai truyền thông quảng cáo, đổi mới hệ thống bao bì sản phẩm và mở rộng quy mô sản xuất, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn giữ được đúng tinh thần của một làng nghề truyền thống.

Nguyễn Chuyên chia sẻ về lý do chọn đề tài này: “Một phần bởi vì đó là gia vị quen thuộc gia đình em yêu thích và hay sử dụng, em cũng muốn nhiều người biết đến hơn và yêu thích loại nước chấm này. Một phần vì làng nghề có rất nhiều điều thú vị, nét đặc trưng và có nhiều nét đẹp văn hoá cổ truyền. Nhưng lại chưa có nhiều người nhận ra vẻ đẹp đó”.

Việc học song song ngành Đồ hoạ tại UniDesign và trường Đại học Kiến Trúc khiến Chuyên luôn quay cuồng với những Deadline. Hơn nữa, đầu ra của Uni khá khắt khe, kể cả khi sinh viên đạt đủ điều kiện bảo vệ nhưng vẫn có khả năng cao bị trượt trong quá trình chấm tiến độ, chấm duyệt hay trượt ngay trong buổi bảo vệ đồ án. Nhưng Nguyễn Chuyên không những đạt đúng tiến độ mà còn hoàn thiện đồ án của mình một cách chỉn chu, trở thành một trong những đồ án xuất sắc nhất K5.

Theo dõi quá trình bảo vệ đồ án của Chuyên, có thể thấy đây là một cô gái tài năng, biết sắp xếp công việc một các khoa học và có trách nhiệm với những mục tiêu của bản thân.

Năng lực sinh viên không chỉ được đánh giá qua Đồ án mà còn dựa trên quá trình học tập, thái độ làm việc và trách nhiệm với kế hoạch đã đề ra. Điều đó giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

Chúc mừng Nguyễn Chuyên và những tân cử nhân K5 đã hoàn thành tốt bài bảo vệ của mình. Chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa với con đường mình đã chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *