Khi có ai đó hỏi tôi liệu có sẵn sàng giới thiệu UniDesign cho người khác vào học không? Câu trả lời của tôi luôn là: Why not? 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của cậu bạn cá tính Nguyễn Tuấn Bảo, ngành Thiết kế Đồ hoạ khi quyết định giới thiệu “đứa em” Trần Trọng Chung vào học tại UniDesign, và trở thành tân sinh viên K8 chuyên ngành Làm phim Kỹ thuật số. 

Ngoài việc được nhận tư vấn tận tình từ ban tuyển sinh của UniDesign, Chung – cậu bạn tân sinh viên K8 của chúng ta chia sẻ rằng được anh Bảo thường hay kể về trường và review chất lượng đào tạo rất tốt, bạn bè cực vui, thầy cô có chuyên môn cao và nhiệt tình với sinh viên, đặc biệt là học xong là có việc làm luôn nên Chung rất thích thú và quyết tâm theo học tại UniDesign. Bố mẹ của cậu chàng cũng rất ủng hộ con trong quyết định này.

Liệu sinh viên UniDesign có sẵn sàng giới thiệu người khác vào học không? Cùng nghe chia sẻ của Trần Trọng Chung & Nguyễn Tuấn Bảo

Còn với Bảo, cựu sinh viên của UniDesign, Bảo thẳng thắn chia sẻ: “Cá nhân mình thấy UniDesign là một môi trường rất tốt để phát triển tài năng, tại đây các bạn rất đam mê và nhiệt huyết, điều ấy đã lan toả năng lượng tích cực tới mình, còn các chị tư vấn take care chúng mình rất tận tình chu đáo, mình cảm nhận được điều ấy và coi UniDesign như là gia đình thứ 2 của mình vậy. Và Chung, một đứa em cùng quê mình, cũng thích làm phim và những thứ liên quan đến nghệ thuật, nên mình rất muốn hướng em ý vào UniDesign để phát triển bản thân một cách tốt nhất. Mình thực sự muốn 2 chữ UniDesign có thể bay cao bay xa hơn để tới với tất cả mọi người. THAT’S HOW WE CHOOSE BABY!” 

Cảm ơn Chung và Bảo về những chia sẻ về trường. Chúc hai bạn có những thành công rực rỡ trong sự nghiệp. 

Và để trở thành một tân sinh viên của UniDesign, bạn có thể liên hệ ngay với trường để được tư vấn về chương trình học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *