Lễ Ký Kết Hợp Tác Tuyển Dụng Giữa UniDesign Và ESOFT VIETNAM

Nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign và Công ty ESOFT VIETNAM đã thực hiện việc ký kết hợp tác tuyển dụng nhân sự vào ngày 14/4 vừa qua. Buổi ký kết được đánh giá thành công tốt đẹp trong không khí gặp mặt ấm cúng giữa các đại diện của 2 bên. Trước đó, đại diện ESOFT VIETNAM cũng đã tham quan, tìm hiểu thêm về môi trường cũng như phương pháp đào tạo của Viện UniDesign.

1. UniDesign “Bắt Tay” ESOFT VIETNAM Trong Việc Tuyển Dụng Nhân Sự

Nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign và Công ty Esoft Vietnam đã thực hiện việc ký kết hợp tác tuyển dụng nhân sự vào ngày 14/4 vừa qua. Việc ký kết không chỉ mang lại cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ hội quảng bá thương hiệu ESOFT VIETNAM mà còn đánh dấu cho sự kết nối chặt chẽ nhằm thúc đẩy thực hiện thêm các hoạt động tuyển dụng, tổ chức hội thảo, giao lưu học hỏi, hướng nghiệp… của hai bên trong tương lai.

Hơn 8 năm củng cố và phát triển không ngừng chương trình “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra”, UniDesign tự hào thành công hợp tác với hàng trăm công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước để tạo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Tất cả công việc đều có thu nhập cùng đãi ngộ tốt, đúng chuyên ngành, đúng ước mơ của các bạn sinh viên và nhận được phản hồi vô cùng tích cực.

2. Đẩy Mạnh Kết Nối, Dẫn Lối Ước Mơ

Đây không phải là lần đầu tiên ESOFT VIETNAM và UniDesign hợp tác tuyển dụng nhân sự, tạo cơ hội cho những bạn trẻ đam mê thiết kế phát triển lớn mạnh trên con đường mơ ước. Thực tế vào năm 2017, ESOFT VIETNAM từng lên bài truyền thông ca ngợi chàng trai Phạm Duy, sinh năm 1997 – Cựu sinh viên UniDesign.

Những ngày đầu tiên trở thành thực tập sinh tại ESOFT VIETNAM, Duy có một cậu bạn cùng đồng hành với mình và đồng thời cũng là bạn cùng lớp tại Unidesign. Hai em là những người duy nhất xuất sắc vượt qua các vòng kiểm tra và phỏng vấn từ toàn bộ số học viên tại đây ứng tuyển vào ESOFT. Chỉ sau hơn 1 năm sau khi gia nhập công ty, Phạm Duy đã trở thành một trong những nhân viên sản xuất xuất sắc nhất của ESOFT VIETNAM, một tấm gương về người trẻ chăm chỉ, cần cù để thành công vượt trội.

Khi được hỏi về môi trường làm việc tại ESOFT VIETNAM, Duy chia sẻ: “Em không biết những đội khác ra sao, nhưng đội của em vui lắm. Mọi người hòa đồng và thân thiện. Hồi em còn học việc, em ngồi cạnh và xem các anh chị làm sản phẩm rồi hỏi đông tây loạn xạ. Vậy mà các anh chị lúc nào cũng nhiệt tình hướng dẫn”. Tiếp tục câu chuyện, Duy không ngại ngần bảo: “Ngoài các thầy cô ở UniDesign thì anh chị nào trong đội cũng là thầy của em. Cả đội đều là thầy. Nên bây giờ em làm việc không chỉ vì lợi ích của riêng em, em muốn cống hiến nhiều hơn cho chính team của mình nữa“.

Cuối cùng, Phạm Duy cùng nụ cười trên môi nói: “UniDesign và cả ESOFT VIETNAM đều là sự tình cờ và may mắn lớn của em. Mọi thứ có lẽ đã rẽ theo hướng khác nếu ngày ấy em không học tại UniDesign, không được trường giới thiệu ứng tuyển và thi đậu vào công ty. Em thích môi trường này, thích cả công việc em đang làm. Em sẽ tiếp tục hành trình của mình tại ESOFT VIETNAM“.

Kỷ niệm tuổi 20, Duy trở thành một trong những nhân viên xuất sắc nhất của đội 3D, giới thiệu nhiều người bạn cùng vào làm Esoftflow như mình, sẵn sàng và hăng hái giúp đỡ những bạn mới vào nhưng vẫn là chàng trai cao lớn chạy vòng quanh đội tiếp tục học hỏi như ngày nào.

ĐỌC THÊM: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

3. Thông Tin Tuyển Dụng Của ESOFT VIETNAM Năm 2022 Từ UniDesign

ESOFT VIETNAM là công ty 100% vốn Đan Mạch được thành lập tại Việt Nam từ năm 2007. ESOFT VIETNAM chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp đồ hoạ trong lĩnh vực bất động sản cho các khách hàng tại châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và là một trong những Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý ảnh. Hiện nay Công ty đang tiếp tục phát triển đa dạng sản phẩm và mở rộng ra các thị trường trong khu vực và quốc tế khác. Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tạo nhiều cơ hội cho nhân viên phát triển bản thân.

Các vị trí mà ESOFT VIETNAM cần tuyển dụng hiện nay:

  • 3D Editor
  • Video Editor
  • Skilled Photo Editor

Mọi chi tiết về việc ứng tuyển/ tham gia chương trình tuyển dụng của ESOFT VIETNAM cùng UniDesign, xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc inbox cho chúng tôi tại: https://www.facebook.com/UniDesignVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *