Lễ ký kết hợp tác giữa UniDesign cùng Đại học East LonDon & iae Global

Cơ hội du học Châu Âu chưa bao giờ trở nên dễ dàng như bây giờ với sinh viên UniDesign. Vừa qua, UniDesign đã chính thức ký kết hợp tác với 2 bên là Đại học East LonDon iae Global . Đây là chương trình hợp tác giữa 3 bên nhằm mang lại những cơ hội học tập chuyển tiếp cho sinh viên UniDesign tại “Xứ sở sương mù”.

Với hoạt động hợp tác này, giờ đây sinh viên UniDesign sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có thể tham gia chương trình “Chuyển tiếp du học” tại Đại học East LonDon. Trong vòng 2 năm để nhận bằng cử nhân với chuyên ngành tương tự hoặc chuyển sang ngành khác. Đây là một cơ hội vô cùng rộng mở với các bạn sinh viên UniDesign. Khi có thể học tập, làm việc và định cư tại một trong những quốc gia hàng đầu Châu Âu.

Buổi ký kết với sự tham gia:

  • Đại diện của UniDesign bà Phạm Thu Hà – Hiệu trưởng trường UniDesign. Bà Phạm Thị Kiên Giang, cùng toàn thể các bạn sinh viên.
  • Đại diện của Đại học East LonDon có ông Preston Chen. Hiện là Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á của Đại học East London.
  • Đại diện của iae Global Việt Nam với bà HooiPeng CHOO – Giám đốc Chiến lược toàn cầu thuộc tập đoàn iae Global. Ông Michael Barnes – Giám đốc Điều hành Tập đoàn iae Global. Bà Lê Hoàng Yến – Giám đốc iae Global tại Việt Nam. Ông Nguyễn Hải Long – Phòng hợp tác và phát triển iae Global Việt Nam.
Tính thứ 2 từ trái sang: Bà Phạm Kiên Giang, bà Phạm Thu Hà, ông Preston Chen, bà Lê Hoàng Yến, bà HooiPeng CHOO, ông Nguyễn Hải Long và ông Michael Barnes tham gia qua zoom.

Sau khi trao chứng nhận ký kết giữa 3 bên, đại diện phía ĐH East LonDon – ông Preston Chen đã có gần 2h giao lưu cùng các bạn sinh viên. Trao đổi và chia sẻ về những thông tin chi tiết của ĐH East LonDon. Cuộc sống sinh viên, các cơ hội học bổng dành cho sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên UniDesign.

Sinh viên UniDesign nhận thư mời nhập học:

Đặc biệt tại đây ông Preston Chen đã đại diện trường trao thư mời nhập học tới bạn Thanh Phương. Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa K7 tại UniDesign. Sau khi tốt nghiệp tại UniDesign Thanh Phương quyết định tiếp tục học tập tại “Xứ sở sương mù”. Vừa qua bạn đã hoàn thành hồ sơ để nhập học tại Đại học East London vào tháng 9 tới. Thanh Phương đã gửi lời cảm ơn tới UniDesign và iae Global Việt Nam khi mang lại cho bạn cơ hội phát triển như vậy. Một lần nữa chúc mừng Thanh Phương và chúc em thành công trên hành trình sắp tới.

Buổi ký kết thành công rực rỡ với sự hào hứng tìm hiểu thông tin của các bạn sinh viên. Và khép lại với bữa tối thân mật của 3 bên. Mong rằng với hoạt động ký kết này, trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều bạn sinh viên UniDesign có thể bay cao bay xa hơn trong ngành nghề mà các bạn lựa chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *