Lễ Ký Kết Hợp Tác Cung Ứng Nhân Lực UniDesign X Twenty Five Fashion

Nằm trong hoạt động thường niên “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra” của viện đào tạo quốc tế UniDesign với các đối tác là các công ty lớn, có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Lễ Ký Kết Hợp Tác UniDesign X Twenty Five Fashion vào thứ ba, ngày 17/5 vừa rồi đã đánh dấu thêm một cột mốc mới cho cả hai bên. Về phía UniDesign, đây cũng là một bước phát triển thành công nữa của chương trình đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp.

Sở hữu 15 cửa hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 4000 khách hàng mỗi ngày, luôn dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm thời trang cho khách hàng từ mẫu mã đến giá cả, Twenty Five Fashion xứng đáng là bến đỗ đầy tiềm năng dành cho các bạn trẻ tài năng sau khi tốt nghiệp. Chính điều đó đã thúc đẩy viện đào tạo quốc tế UniDesign đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác cung ứng nhân lực cho thương hiệu thời trang Twenty Five Fashion vào ngày 17/5 vừa qua.

Tin rằng, với việc hợp tác cung ứng nhân lực cho thương hiệu thời trang Twenty Five Fashion, những sinh viên đã và đang học tại viện đào tạo sẽ có cơ hội rộng mở con đường sự nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang hơn.

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Ngay sau buổi ký kết, Twenty Five Fashion kết hợp cùng Viện UniDesign cũng đã có một talkshow nhỏ chia sẻ về kiến thức cũng như thực tế ngành cho sinh viên ngành thiết kế thời trang. Talkshow diễn ra trong không khí ấm áp và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với sự có mặt của:

  • Cô Phạm Thu Hà – Giám đốc Đào tạo của UniDesign
  • Ông Nguyễn Trung Phong – Giám Đốc thương hiệu Twenty Five Fashion
  • Cô Nguyễn Đông Thảo Nguyên – Trưởng phòng thiết kế sản xuất Twenty Five Fashion
  • Ông Lê Bảo Trung – Quản lý truyền thông thương hiệu Twenty Five Fashion

 

 

Thêm một đối tác là doanh nghiệp/ thương hiệu uy tín tham gia chương trình “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra”, Viện đào tạo quốc tế UniDesign đang dần khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế. Đồng thời củng cố vững chắc cam kết đảm bảo 100% việc làm đầu ra đúng chuyên ngành, thu nhập cao cho sinh viên sau khi ra trường và thậm chí ngay cả khi còn đang đi học!

Nếu bạn muốn trở thành một Uniker hãy liên hệ với UniDesign để nhận tư vấn, cập nhật thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc về chuyên trình tuyển sinh các ngành của Viện đào tạo trong năm 2022 ngay hôm nay!

ĐỌC THÊM: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

Twenty Five Fashion

  • Ra đời với mong muốn mang đến cho phái đẹp những lựa chọn tuyệt vời nhất từ mẫu mã, chất liệu với giá cả cực kì yêu thương, mang tới một trải nghiệm thời trang trọn vẹn đầu tiên cho bạn, nơi bạn sẽ không chỉ tìm thấy những trang phục như ý, mà còn mang tới cho bạn niềm vui của việc thử và lựa chọn.
  • Twenty Five Fashion tin rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công của mỗi một công ty. Vì vậy công ty luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc ngày một chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại – Nơi mà công sức của mỗi một nhân viên đều được ghi nhớ và trân trọng.
  • Đãi ngộ với nhân viên: Twenty Five Fashion thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo, chia sẻ kỹ năng mềm có sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành. Đồng thời có những chính sách rõ ràng cho nhân viên như: Chăm sóc sức khỏe, du lịch thường niên, tăng lương theo chu kỳ và năng lực.
  • Yêu cầu với nhân viên: Công ty đề cao các giá trị đạo đức, sự chân thực và tinh thần trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *