Lần thứ 2 Unikers ghé thăm Nội thất An Cường – “Biểu tượng mới của ngành Vật liệu Nội thất Việt Nam”

Đối với các bạn đang theo học Thiết kế Nội thất, các Nhà thiết kế làm trong lĩnh vực này. Có lẽ không còn quá xa lạ với thương hiệu Nội thất cao cấp An Cường tại Việt Nam. Với diện tích lên đến 3500m2. An Cường là Showroom vật liệu, giải pháp nội thất làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam & khu vực Đông Nam Á.

Các bạn sinh viên K9 ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign đã vô cùng thích thú. Khi có cơ hội được tham quan thiên đường dành cho các nhà Thiết kế Nội thất. Nơi tập trung các sản phẩm nội thất đa dạng. Từ ghế sofa, bàn ăn, sàn gỗ, tủ kệ,… đến phụ kiện trang trí. Cơ hội thử nghiệm và cảm nhận sự thoải mái, tiện ích của các sản phẩm này. Đồng thời, các anh/chị nhân viên của An Cường đã rất tận tình giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và ưu điểm của từng sản phẩm.

Ấn tượng của An Cường với sinh viên UniDesign:

“Sau 2 lần gặp gỡ, các bạn sinh viên UniDesign đã để lại ấn tượng rất tốt với An Cường. Sự ham học hỏi, tìm tòi của các bạn khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng vào thế hệ các nhà Thiết kế Nội thất tiềm năng trong tương lai này. An Cường cũng rất mong trong tương lai có thể hợp tác cùng các bạn. Trở thành nơi các Nhà Thiết kế Nội thất của UniDesign tin tưởng và sử dụng. Và An Cường luôn chào đón các bạn khóa sau của UniDesign ghé thăm, tìm hiểu và học hỏi.”

UniDesign cảm ơn Showroom Nội thất An Cường đã hỗ trợ các bạn sinh viên trong buổi tham quan, không chỉ là cơ hội để trải nghiệm sản phẩm mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi từ chính doanh nghiệp, có thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế để phục vụ cho việc học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *