Khánh Huyền chinh phục hội đồng chấm thi với truyện tranh “Anh em nhà Gấu”

Sau buổi bảo vệ Concept Art của ngành Thiết kế Đồ họa, kết quả điểm số của các bạn cũng được công bố ngay sau đó. Với sự chỉn chu, tìm hiểu chủ đề kỹ lưỡng và trau dồi khả năng vẽ của bản thân. Tác phẩm của Khánh Huyền đã lọt vào mắt xanh của Hội đồng chấm thi. Và xuất sắc trở thành đồ án có điểm số cao nhất, với tác phẩm “Anh em nhà Gấu”. Đồng thời được Giám đốc Mỹ thuật của Nhà xuất bản Kim Đồng chú ý tới.

Khánh Huyền còn được “để ý” khi là người tô màu chính cho bài tập nhóm trong truyện “Gấu gặm”. Khả năng lên màu của Huyền được Hội đồng đánh giá cao và dành nhiều lời khen.

Sản phẩm làm theo nhóm với truyện “Gấu gặm”

Tác phẩm “Anh em nhà gấu” nói về tình cảm anh em trong gia đình. Với thông điệp gửi tới các bạn nhỏ rằng “Đây là một tình cảm vô cùng thiêng liêng. Anh em dù có giận nhau nhưng khi sự tức giận qua đi tình thân trong gia đình vẫn sẽ không bao giờ thay đổi”.

Trong quá trình hoàn thiện đồ án Huyền cũng gặp không ít khó khăn. Việc vẽ dáng nhân vật sao cho tự nhiên và phù hợp là một vấn đề lớn. Và để cô nàng khắc phục điều này chính là tới nhà sách để tìm những truyện thiếu nhi quan sát rõ hơn cách mà hoạ sĩ truyện tranh họ vẽ và xây dựng dáng nhân vật.

Chúc mừng tác phẩm thành công này của Khánh Huyền và hãy làm tốt trong cả những đồ án sau nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *