Workshop: thực hành Digital art trong ngành game

Ngày 5/11 vừa qua, một workshop về thực hành digital art trong ngành game được tổ chức rất thành công tại Hà Nội. Workshop Art Carnivals: Road to gaming art – 2D and 3D designs là sự kiện được tổ chức bởi Viện Đào Tạo Quốc Tế UniDesign và Công ty Moon Knight Labs.

Hiện nay, Digital Art (nghệ thuật sử dụng công nghệ số) đã dần trở nên quen thuộc, đặc biệt là trong ngành công nghiệp Game thì Digital Art càng trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Với mong muốn đưa các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với thiết kế đồ họa, digital paiting đến được tự tay thực hành và tiếp cận với quy trình thiết kế những sản phẩm số trong game, Viện Đào Tạo Quốc Tế UniDesign và Công ty Moon Knight Labs đã hợp tác tổ chức cuộc thi Thiết kế trang phục cho game: Faraland – Costume Design Contest. Cùng với đó là workshop Art Carnivals: Road to gaming art – 2D and 3D designs – một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Workshop mở đầu với những chia sẻ của 3 vị diễn giả: anh Gil Teixeira (Founder/CTO/COO Prue’s Lounge), anh Đào Tuấn Việt (Art Leader – Moon Knight Labs), anh Tuân Đỗ (3D Leader Mirai). Những diễn giả đều là người có kinh nghiệm trong ngành, vì vậy họ đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin hết sức hữu ích về digital art và đặc biệt là Digital art trong thiết kế giao diện game.

Khám phá workshop thực hành nghệ thuật sử dụng công nghệ số trong ngành game tiên phong tại Hà Nội - Ảnh 1.

3 diễn giả (từ trái qua): anh Tuân Đỗ, anh Đào Tuấn Việt và anh Gil. Teixeira cùng trao đổi về ngành đồ hoạ mỹ thuật cho game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *