Khám phá về cung Hoàng đạo sáng tạo của bạn năm 2017

Năm 2017 sẽ dành cho bạn những gì? Liệu có phải cuối cùng thì tiềm năng sáng tạo ẩn giấu trong bạn sẽ được giải phóng trong năm nay không? Liệu bạn sẽ có thêm tự tin trong công việc, đạt được sự thăng tiến, hay trở thành một giám đốc sáng tạo?

Rút ra bài học từ năm 2016, đã đến lúc nghĩ về việc mở khóa tiềm năng sáng tạo để chào đón thành công trong năm 2017. Dưới đây là những Cung Hoàng đạo sáng tạo cho năm mới, được minh họa bởi Adobe Stock Contributor, Natalia Hubbert. Hãy xem năm tới có gì cho bạn với những chòm sao đại diện cho sự sáng tạo này.

Hãy nhớ rằng, mỗi dấu hiệu của hoàng đạo mang lại một nguồn động lực khác nhau cho bạn – việc sắp xếp các thế mạnh của bạn có thể truyền cảm hứng, tạo động lực và thúc đẩy hành động trong năm mới.

Bạch Dương – Nghệ sĩ lạc quan (21/03 – 19/04)

Mỗi Bạch Dương nên học một kỹ năng mới trong năm 2017 

Gan dạ, sắc bén, và bộc phát, Bạch Dương có xu hướng thích những thách thức của những công việc thú vị. Được biết đến là ‘tâm hồn trẻ thơ’ trong các chòm sao, những nhà sáng tạo Bạch Dương rất lạc quan (lắm lúc còn quá mức cần thiết), nhưng đôi khi cũng có chút ích kỷ. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình chưa từng có, kiên trì, và chủ động, có thể nói với một Bạch Dương rằng không có gì là họ không thể làm. Trong năm 2017, hãy tập trung vào việc giữ đầu óc tỉnh táo và sáng tạo hơn bằng cách mở rộng kỹ năng của bạn thông qua một hội thảo thiết kế hay lớp học nghệ thuật, nơi sẽ cho bạn cơ hội để phát huy khía cạnh giàu trí tưởng tượng của mình một cách xứng đáng.

Kim Ngưu – Nhà Sáng tạo thấu đáo (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu nên làm việc trong một nhóm để đạt được thành công sáng tạo trong năm nay 

Được công nhận với bản năng thực tế mãnh liệt, nhà sáng tạo Kim Ngưu là người có tính kỷ luật cao và đáng tin cậy khi vận hành công việc. Nhưng dĩ nhiên, không có ai là cứng đầu cứng cổ mãi được, và Kim Ngưu kiên định có thể hóa một tảng đá bất động với một chút lưu ý từ trước. Năm nay, hãy sử dụng tham vọng tự nhiên của bạn và sự độc lập sáng tạo để nói chuyện với team của mình. Đừng ngại để khởi động các dự án mới và đầy thử thách hoặc triển khai ý tưởng sáng tạo bạn đã nghiền ngẫm trong nhiều tháng. Chìa khóa thành công vào năm 2017 được nhấn mạnh là sự hợp tác và làm việc theo nhóm.

Song Tử – Nhà Thiết kế cân bằng (21/05 – 20/06)

Một Song Tử lơ đãng cần xây dựng chiến lược cho năm tới

Được biết đến với bộ óc nhanh nhạy cùng khả năng suy nghĩ thấu đáo, sáng suốt, Song Tử làm nên những nhà sáng tạo tuyệt vời. Tính xã hội cao và rất hài hước, Song Tử ngược lại cũng có mặt nghiêm túc và trầm tư, điều sẽ xuất hiện khi thời gian trôi qua và gây khó khăn trong việc tập trung vào các dự án dài hạn. Trong năm 2017, hãy luyện tập khía cạnh nghiêm túc để bổ sung sự cân bằng cho công việc sáng tạo của bạn.

Lập chiến lược cho sự thành công bằng cách tổ chức các dự án và nỗ lực sáng tạo để xây dựng cấu trúc trong một môi trường làm việc hỗn loạn. Chỉ rõ của các mối quan hệ gây phiền nhiễu mà có thể kiềm chế sự sáng tạo khi bạn cần nó nhất.

Cự Giải – Nhà Sáng tạo tận tâm (21/06 – 20/07)

2017 có vẻ là năm để cho Cự Giải tỏa sáng

Chòm sao sáng tạo nhất trong tất cả, Cự Giải thật sự rất chân thành và rộng lượng với bạn bè, gia đình, và đồng nghiệp. Tuy nhiên, cũng dễ hiểu khi một Cự Giải cần không gian riêng, bởi tâm trạng ủ rũ và bi quan có thể ức chế sự sáng tạo và thành công. Một nghệ sĩ tận tâm, đây là năm để Cự Giải tỏa sáng. Nuôi dưỡng những ý tưởng mới, hướng đi mới, hoặc cả một quá trình mới và tái khởi động tiềm năng sáng tạo cho một năm đầy những khả năng mới và mục tiêu mới trong sự nghiệp.

Sư Tử – Dẫn đầu sáng tạo (21/07 – 20/08)

 

Các Sư Tử cần gắng hết sức để đạt được tham vọng sáng tạo của họ trong năm nay

Tránh đường cho các chú Sư Tử nào! Với bản năng lãnh đạo thiên bẩm, những nhà sáng tạo Sư Tử luôn hành động có định hướng và động lực cao, được thúc đẩy bởi sự quyến rũ của thành công mang tính cá nhân và được công nhận. Thông minh, biết tính toán, và vô cùng khéo léo, thật khó để bắt lỗi Sư Tử trong việc xây dựng kế hoạch tổng thể. Tuy nhiên, kẻ thù tệ nhất của một Sư Tử cuốn hút lại là chính mình.

Hãy đi trước đón đầu trong năm nay, bằng cách kiểm soát công việc và khả năng sáng tạo của bạn. Dính vào thời hạn, chịu trách nhiệm, và giữ lời hứa của mình cho một năm mới được xác định bằng cách làm việc chăm chỉ và thành công sáng tạo. Theo sát các deadline, có trách nhiệm, và giữ lời hứa của mình trong năm mới bằng cách làm việc thật chăm chỉ và chứng mình bằng những thành công trong sáng tạo.

Xử Nữ – Nghệ sĩ biết tuốt (21/08 – 20/09)

Các Xử Nữ cần thư giãn và bắt đầu học cách tư duy vượt giới hạn

Với một bộ óc thông minh, các nhà sáng tạo Xử Nữ  phụ thuộc vào trực giác nhiều hơn bất kỳ cung nào khác. Khi cảm thấy có gì đó không đúng, thường thì sẽ là một Xử Nữ đề xuất đầu tiên. Thách thức là cần học cách tin vào trực giác của mình đủ để cho phép nó duy trì mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Là một nhà sáng tạo, sự bảo thủ cá nhân sẽ không có khả năng mang lại lợi ích cho bạn. Thay vào đó, hãy cho mình được phép tư duy vượt giới hạn bản thân. Hãy khởi đầu một năm mới đầy ắp trải nghiệm với những ý tưởng mới, tạo ra giải pháp mới cho những vấn đề cũ và để sự tích cực chỉ đường cho tinh thần sáng tạo của bạn.

Thiên Bình – Nhà Tư vấn sáng tạo (21/09 – 20/10)

Đã đến lúc các Thiên Bình bộc lộ con người bên trong họ

Với niềm đam mê bẩm sinh dành cho vẻ đẹp và tất cả những thứ hài hòa, các nhà sáng tạo Thiên bình có lợi thế hơn các cung khác. Khả năng nhìn nhận và khuyến khích tài năng trong những người khác giúp Thiên Bình tạo điều kiện cho sự thành công tuyệt vời với ít nỗ lực hơn. Năm nay, hãy mở rộng tiềm năng sáng tạo bằng cách tìm kiếm nguồn cảm hứng từ âm nhạc và nhảy múa – khám phá mặt trình diễn trong con người bạn và sử dụng năng lượng mới này để chống lại stress và căng thẳng, những thứ có thể làm giảm tính sáng tạo.

Bò Cạp – Nghệ sĩ say mê (21/10 – 20/11)

Liệu đây có phải năm mà Bò Cạp đạt được sự thăng tiến?

Với một trái tim lãng mạn, Bò Cạp là người sẽ mở rộng lòng mình đón nhận bạn bằng sự chân thành vô tận. Còn với tư cách là một nhà sáng tạo, Scorpio thật sự dữ dội! Với cảm xúc mãnh liệt thúc đẩy tinh thần sáng tạo, đây là năm để giải phóng niềm đam mê và sự nhiệt thành đó đã được đóng chai lên vẫn hằng bị kìm nén.

Bí quyết: hãy chắc chắn rằng bạn được trả công xứng đáng. Làm việc chăm chỉ, cống hiến, và sự khéo léo sáng tạo xứng đáng để được khoản thù lao phù hợp – đây có thể là năm để bạn đề nghị một sự thăng tiến.

Nhân Mã – Nhà Thiết kế của sự dịch chuyển (21/11 – 20/12)

Các Nhân Mã luôn là những nhà hoạt họa thiên bẩm

Tự do và ưa dịch chuyển là những gì mô tả chính xác về Nhân Mã – rất nhiều nhà sáng tạo Nhân Mã có sự thích thú đặc biệt đối với các chuyển động, điều đó giải thích được tình yêu họ dành cho ngành Hoạt họa. Tuy nhiên thi thoảng, việc lang thang thơ thẩn cũng có thể khiến nhà sáng tạo Nhân Mã lạc lối, mất đi sự kiểm soát và cạn kiệt nguồn động lực. Trong năm 2017, hãy nhìn nhận điểm mạnh của mình bằng cách phân định rõ tình yêu của mình dành cho dịch chuyển và kết hợp các yếu tố nhịp điệu vào các thiết kế của bạn. Hãy cẩn thận để không trở nên bất cẩn hoặc lười biếng và không hứa hẹn nhiều hơn những gì bạn thực tế có thể cung cấp.

Ma Kết – Nghệ sĩ quyền lực (21/12 – 20/01)

Đây chính là năm để các Ma Kết nhìn nhận lại bản thân họ

Là cung Hoàng đạo được công nhận nhất trong tất cả, nhà sáng tạo Ma Kết sẽ không bao giờ ngừng làm người khác ngạc nhiên. Với tính kỷ luật và tự kiểm soát cao, những yếu tố đảm bảo cho sự thành công, Ma Kết sinh ra để đáp ứng mọi deadline và vượt quá những mong đợi của người khác. Hãy luôn tự nhìn nhận bản thân trong năm 2017 này để phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo. Tiếp tục học hỏi và sử dụng những hiểu biết sâu sắc để dẫn đướng cho những nỗ lực sáng tạo.

Bảo Bình – Nhà Thiết kế giàu trí tưởng tượng (21/01 – 20/02)

Nếu bạn là một Bảo Bình thì đã đến lúc bước ra ngoài và kết nối

2017 là năm để Bảo Bình tìm ra các hoạt động nhóm và sự kết nối. Với các công cụ sáng tạo được thiết kế gần đây để tăng cường tính hợp tác,  các nhà sáng tạo Bảo Bình có thể tận dụng lợi thế của nghệ thuật kỹ thuật số để làm sắc nét và trau dồi kỹ năng của mình. Một trí tưởng tượng táo bạo cũng trí hài hước phong phú là điểm mạnh của bạn – hãy áp dụng chúng để trút đầy sự thú vị vào công việc của mình, chủ động thừa nhận những gì bạn xứng đáng.

Song Ngư – Kẻ mộng mơ bất tận (21/02 – 20/03)

Song Ngư có cơ hội để dẫn đầu trong năm nay

Nhạy cảm, giàu cảm xúc và đầy cảm thông, Song Ngư thường gặp khó khăn khi không được kết nối. Tuy nhiên, tài năng nghệ thuật thiên bẩm là món quà của tạo hóa giữ cho Song Ngư luôn được kết nối và ở trong trạng thái an yên. Sự sáng tạo sẽ đến một cách dễ dàng và lòng trắc ẩn kết hợp với một ý thức mạnh mẽ về mục đích có thể mang đến thành tựu chuyên nghiệp trong năm 2017. Hãy chú ý, thể hiện tố chất lãnh đạo trong bạn, và phấn đấu để tiến lên trong năm nay. Luôn luôn tập trung, cảnh giác, và chắc chắn phải kiên định để tìm đến thành công lớn nhất.

Nguồn: designs.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *