Khám phá ngóc ngách buổi bảo vệ mảng Minh họa & Hoạt hình 3D

07/10 vừa qua là ngày mà K7 Thiết kế Đồ họa khép lại chuỗi series bảo vệ ĐATN. Với 2 mảng là MINH HỌA và HOẠT HÌNH 3D. Dưới sự chứng giám của Hội đồng chấm thi khét tiếng nhất UniDesign. Là thầy Bùi Thanh Tú, thầy Nguyễn Phong Châu, thầy Nguyễn Tiến Phong, cô Trần Thanh Mai, thầy Phạm Hoàng Hà, thầy Phùng Đình Sơn và thầy Nguyễn Quang Huy.

Hội đồng chấm thi bao gồm: thầy Bùi Thanh Tú, thầy Nguyễn Phong Châu, thầy Nguyễn Tiến Phong, cô Trần Thanh Mai, thầy Phạm Hoàng Hà, thầy Phùng Đình Sơn và thầy Nguyễn Quang Huy
Một góc sản phẩm đồ án của các bạn

Buổi bảo vệ cũng thu hút những bạn khóa dưới đến chiêm ngưỡng, học hỏi thành quả của anh chị. Với rất nhiều sản phẩm đồ án và những chủ đề khác nhau. Các bạn Cựu sinh viên của ngành cũng góp mặt. Ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho những người em của mình.

Xuất hiện tại buổi bảo vệ thầy Phạm Hoàng Hà chia sẻ:

“Đến bây giờ thì đây cũng là đồ án Tốt nghiệp của các bạn. Sắp tới các bạn sẽ bước sang một môi trường hoàn toàn mới. Đó là môi trường đi làm và bước vào các doanh nghiệp. Nên thầy chỉ muốn gửi tới các bạn rằng: Ở môi trường đi học các bạn có thầy cô giảng viên. Nhưng khi đi làm, các bạn không có sự hướng dẫn sẽ rất dễ bị sốc tại môi trường mới. Các bạn bây giờ không còn đơn giản là làm để có bài chấm và để tốt nghiệp nữa. Mà bây giờ các bạn phải thực sự mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Vậy nên từ bây giờ hãy trau dồi khả năng tự học và chủ động trong công việc.

Nhưng với sinh viên UniDesign thì các bạn có lợi thế là mỗi cá nhân đều có năng lực và thế mạnh riêng. Trong quá trình học tập các bạn đã được đào tạo một cách bài bản từ cơ bản đi lên. Và đây là một môi trường cretive, tự do, một môi trường mở. Giúp cho học viên có nhiều không gian, nhiều mảnh đất để tìm kiếm và trải nghiệm. Đây là một điều rất ý nghĩa về một môi trường đào tạo các ngành sáng tạo. Cho phép sinh viên có thể thử nghiệm được nhiều công việc và đề tài khác nhau. Tìm ra được đúng sở trường và định hướng của bản thân. Vì vậy, khi bước ra môi trường mới các bạn cũng đừng hoang mang, hãy tự tin và chủ động tìm hiểu, học hỏi trong công việc nhé!”

Mong rằng những lời khuyên, nhận xét và góp ý cực kỳ Lofi đến từ thầy cô trong Hội đồng chấm thi sẽ là hành trang thật tốt cho các bạn bước vào một môi trường mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *