Khám phá lý do Uniker lựa chọn ngành Thiết kế Đồ họa

Nằm trong Top 10 ngành nghề “hot” nhất tại Việt Nam, Thiết kế Đồ họa đang dần trở thành một làn sóng ngầm trong giới trẻ Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Có thể khẳng định, nghề Thiết kế Đồ họa là công việc mang đậm tính sáng tạo, thú vị, thu nhập cao, được săn đón, mà lại không gò bó và phù hợp với sự năng động của giới trẻ.

Liệu các Uniker có cảm thấy thế không? Hãy cùng UniDesign lắng nghe các sinh viên của mình chia sẻ lý do tại sao lựa chọn nghề Thiết kế Đồ họa để học và theo đuổi nhé.

Trương Hải Ninh – Sinh viên K8 – chuyên ngành Thiết kế Đồ họa chia sẻ: “Do đam mê đã được xác định và và mong muốn được làm việc, phát triển trong một môi trường tự do thoải mái, không gò bó nên em đã chọn ngành này!”

Hải Ninh chia sẻ về lý do cậu bạn theo học Thiết kế Đồ họa

Đồng quan điểm với Hải Ninh, cô bạn Đỗ Thu Trang – Sinh viên K7 – chuyên ngành Thiết kế Đồ họa tâm sự: “Do em yêu thích ngành Thiết kế Đồ họa. Đối với em, đây là một ngành khá rộng. Mình có thế thoải mái bộc lộ sức sáng tạo, mà công việc lại không nhàm chán. Môi trường làm việc năng động, không có giới hạn vì mình hoàn toàn có thể trở thành freelancer – một người làm nghề thiết kế tự do. Và đặc biệt, mức lương của ngành này không hề thấp nếu bản thân đủ năng lực.”

Thu Trang chia sẻ về lý do theo đuổi Thiết kế Đồ họa của cô bạn

Cậu bạn Lê Phương Nam – Sinh viên K7 – chuyên ngành Thiết kế Đồ họa thẳng thắn bày tỏ: “Động lực khiến em theo đuổi chuyên ngành này chính là vì thời đại 4.0.” Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây đâu đâu cũng thấy sự có mặt của Thiết kế Đồ họa, từ banner OOH, tới banner trên digital, rồi nhãn mác sản phẩm, những cuốn tạp chí, … Do đó, nghề Thiết kế Đồ họa chính là một trong những nghề hấp dẫn, có nhiều cơ hội của thời đại 4.0.

Cậu bạn Phương Nam tâm sự về quyết định theo học Thiết kế Đồ họa

Cô bạn Đỗ Quỳnh Chi – Sinh viên K7 – chuyên ngành Thiết kế Đồ họa cũng có những chia sẻ: “Động lực chính để theo chuyên ngành là do bản thân hứng thú, đam mê phương diện sáng tạo nghệ thuật.”

Cô bạn cá tính Quỳnh Chi chia sẻ về động lực theo đuổi Thiết kế Đồ họa

Vũ Văn Lâm – Sinh viên K1 – chuyên ngành Thiết kế Đồ họa cũng bộc bạch: “Nói về động lực, thì cũng không có gì quá lớn lao. Đơn giản là mình có hứng thú, gia đình ủng hộ bằng một suy nghĩ thực tế đó là học được một cái “nghề” để có thể trưởng thành và tự lập bằng chính đôi bàn tay của mình.”

Vũ Văn Lâm – cựu sinh viên UniDesign K1 chia sẻ về lý do lựa chọn theo đuổi ngành Thiết kế Đồ họa

“Trùm cuối” sẽ không bao giờ làm ta thất vọng. Cô bạn Phạm Thị Trà My – Sinh viên K8 – chuyên ngành Thiết kế Đồ họa hài hước chia sẻ: “Tại hôm livestream có trai đẹp nên em vô trường mình tìm hiểu. Rồi trường mình tư vấn hay quá cộng em thích chơi game nên chọn ngành Đồ họa.”

“Trùm cuối” Trà My chia sẻ về lý do theo đuổi ngành Thiết kế Đồ hạo

Còn các bạn thì sao? Lý do lựa chọn ngành Thiết kế Đồ họa của các bạn là gì? Hãy chia sẻ cho UniDesign nhé!

Nếu các bạn đang quan tâm đến ngành, và mong muốn theo đuổi để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hãy tham khảo chương trình học tại UniDesign: https://unidesign.edu.vn/dao-tao/thiet-ke-do-hoa/ – Với 90% nghiêng về thực hành và thời gian học tinh gọn, chỉ trong 05 học kỳ (02 năm học) là bạn có thể tự tin theo đuổi nghề với mức lương hấp dẫn. Hãy liên hệ với UniDesign để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *