Hương vị ngọt ngào đến từ bộ sưu tập đồng hồ Bonbon của Richard Mille tại SIHH 2019

Richard Mille được biết đến với những tuyên bố mang tính táo bạo và bất ngờ, và không có gì ngạc nhiên khi tại Triển lãm SIHH (Salon International De la Haute Horlogerie) năm nay tại Geneva, thương hiệu đồng hồ này đã tạo nên một tiếng vang.

Được thành lập vào năm 1999 trong giai đoạn kĩ thuật đổi mới, với chuyên môn nghệ thuật và nền tảng về chế tạo đồng hồ, thương hiệu yêu thích của các nhà sưu tập đồng hồ đã giới thiệu bộ sưu tập Bonbon, bao gồm 10 chiếc đồng hồ mới và mang lại cảm giác ngọt ngào. 

Ảnh : Richard Mille

Bộ sưu tập Bonbon của Richard Mille mang phong cách nổi loạn với màu sắc tươi sáng đem đến cho chiếc đồng hồ sự độc đáo thể hiện qua hình thức đồ họa, cảm xúc và màu sắc. Bộ sưu tập có tất cả 10 mẫu – mỗi mẫu được sản xuất với số lượng 30 chiếc – những chiếc đồng hồ mang lại cảm giác và hương vị ngọt ngào của những mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay. Kẹo, bánh ngọt và trái cây là ba trong số các mô hình tái hiện biểu tượng thương hiệu với các mã RM07-03, RM16-01 và RM37-01 – cho người dùng cảm giác được trở về tuổi thơ đầy ngọt ngào.

Với sự hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động của gốm sứ và chuyên môn trong việc thay đổi tính chất các vật liệu như carbon TPT® và thạch anh TPT, bộ sưu tập Bonbon của Richard Mille được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật vượt trội. Các mảnh đá quý màu sắc kết hợp với nút điều chỉnh đồng hồ cho thấy sắc thái và kết cấu tinh xảo. Ngoài hình dạng của chiếc vương miện, những chiếc đồng hồ còn được sáng tạo thêm các hình dạng vui nhộn, đặc biệt khác chẳng hạn như những chiếc bánh Cupcakes hoặc kem Ý Gelatos.

“Áp dụng khoa học về vật liệu và kết cấu vào chủ đề vương quốc bánh kẹo của bộ sưu tập, Richard Mille đã bắt tay vào việc sáng tạo nên các dòng sản phẩm cuốn hút và bắt mắt. Dù là dòng bánh kẹo ngọt hay trái cây, mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Bonbon đều rất độc đáo, hứa hẹn sự chào sân thật hoành tráng và bùng nổ”.

 

 

Thông tin dự án:

Tên bộ sưu tập: Bonbon

Người chế tạo đồng hồ: Richard Mille

Trưng bày tại: Hội nghị Triển lãm đồng hồ nghệ thuật quốc tế SIHH 2019

Nguồn: designs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *