HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG

Trong một xã hội hiện đại và năng động, nghề thiết kế thời trang đang được xem là nghề mới và là một trong những nghề có khả năng phát triển cao.

Thiết kế thời trang là ngành gắn liền với nền công nghiệp làm đẹp, gồm ba lĩnh vực chính: trang phục, phụ kiện, trang sức. Người làm công việc thiết kế thời trang cần phải sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang theo xu hướng thẩm mỹ của xã hội giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống với cả hai hướng: hướng trình diễn nghệ thuật (trang phục biểu diễn) và hướng ứng dụng thực tế (trang phục thường ngày).

Hiện nay, tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong những công ty thời trang, công ty may mặc, xí nghiệp, sản xuất quần áo hoặc làm việc với các nhà tạo mẫu, những người nổi tiếng, chuyên gia trang điểm,… Ngoài ra, còn rất nhiều cơ hội làm việc tại phòng thiết kế chuyên nghiệp, chuyên cung cấp mẫu thiết kế cho các công ty may mặc. 
Cụ thể, tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang, bạn có thể đảm nhận các vị trí sau: 
– Chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế
– Chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo xu hướng thời trang; chuyên gia tư vấn tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang
– Giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc
– Nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục chuyên ngành

Đối với những bạn yêu thích thiết kế thời trang, có năng khiếu về nghệ thuật thì đây là một niềm đam mê thật sự. Thế giới thời trang cũng rộng lớn không kém thế giới bên ngoài, cũng có nhiều môn học, chuyên ngành phù hợp đối với sở thích của từng người. Vậy làm thế nào để thực hiện được đam mê với thời trang? Hãy đến với Unidesign, nơi bạn có thể bắt đầu với đam mê của mình từ những điều nhỏ nhất.   

Học thiết kế thời trang tại Unidesign giúp người học tiếp cận và nâng cao khả năng thực hành với các môn học:

 

Học thiết kế thời trang tại Unidesign, học viên được trang bị kỹ năng diễn họa, các phần mềm chuyên nghiệp, cách tìm cảm hứng, cắt may và thương mại hóa thời trang…

Với nhiều giảng viên có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong thực tế cũng như giảng dạy, sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp, đồng thời có thể tư vấn cho học viên những vấn đề thực tế khi ra trường và làm việc. Ngoài ra còn những tài liệu học thiết kế thời trang được biên soạn hoàn chỉnh, tỉ mỉ đảm bảo một nền tảng kiến thức vững chắc cho người học.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng thiết bị học tập được trang bị một cách tốt nhất phù hợp với những đòi hỏi của việc học.

Sau khi hoàn tất học kỳ, học viên có thể tự tin với khả năng của bản thân, tìm một công việc sau những gì đã được học.

Học thiết kế thời trang tại Unidesign là sự lựa chọn đúng đắn nhất để theo đuổi đam mê và chinh phục được những giá trị cao nhất về cái đẹp. Chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện được tài năng của mình với nghề thiết kế thời trang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *