Healing cùng bộ phim tâm lý tình cảm “Mơ về Anh” do chính Unikers sản xuất từ A-Z

“Mơ về Anh” là bộ phim ngắn nằm trong đồ án kỳ 2 của các bạn Unikers K9. Được đạo diễn bởi Nguyễn Xuân Trường và biên kịch/sản xuất bởi Quàng Mạnh Lâm. Cùng đội ngũ quay phim, thiết kế mỹ thuật, hậu kỳ, trợ lý đạo diễn lần lượt do Gia Phong, Thanh Tú, Phạm Văn Hưng và Thu Thủy đảm nhận. Tất cả tạo nên một đoàn phim chuyên nghiệp và bộ phim đầy cảm xúc.

Đây cũng chính là bộ phim chính thức đầu tiên được sản xuất của nhóm. Sau 7749 ngày đêm trải qua những môn học quay, dựng, biên kịch, đạo diễn. Rồi lại qua 7749 khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, lên kế hoạch ngân sách, phân chia vị trí công việc,… Vậy là các bạn Unikers K9 ngành Làm phim đã đến ngày bấm máy cho “đứa con” đầu tiên, do chính nhóm sản xuất từ A-Z.

Lần đầu tiên thắp hương xin tổ nghề độ cho quá trình quay diễn ra suôn sẻ. Lần đầu tiên đảm nhận vị trí Đạo diễn điều phối cả một đoàn phim. Mọi thứ đều là lần đầu tiên, nhưng các bạn đã làm việc với tất cả sự đam mê, háo hức. Cùng với sự theo dõi và hướng dẫn của 3 người thầy hàng đầu trong lĩnh vực quay phim và đạo diễn, là thầy Nguyễn Quốc Phương, thầy Nguyễn Hồng Quân và thầy Bùi Thanh Tú.

Phim ngắn tâm lý tình cảm “Mơ về Anh”:

Bộ phim xoay quanh chuyện tình của Sơn (do Hiếu Chul thủ vai). Và Minh – một chàng trai LGBT (do Mạnh Lâm thủ vai). Minh đã nảy sinh tình cảm với Sơn trong quá trình cả 2 cùng làm việc. Nhưng Sơn lại không đáp lại tình cảm đó và khá có thành kiến với Minh. Anh chàng cũng đang thích một cô gái Tiktoker và không ngờ rằng cô gái ấy chính là Minh. Kết cục của chuyện tình được biên kịch xây dựng theo hướng “Open Ending” để khán giả có thể suy luận cái kết theo suy nghĩ và cảm nhận của chính mình.

Bộ phim không chỉ đơn giản là một câu chuyện về tình yêu đôi lứa. Mà qua đó đoàn phim cũng muốn gửi gắm một thông điệp, ủng hộ tình yêu của những bạn LGBT. Họ cũng có quyền yêu và được yêu như bao người khác. Và đoàn phim cũng muốn cổ vũ những bạn LGBT hãy dũng cảm come out, hãy sống là chính bản thân mình!

Bộ phim nhận được sự công nhận của hội đồng chấm thi. Có sự lãng mạn, cảm xúc của thể loại phim tâm lý tình cảm, có sự tâm huyết mà đoàn phim muốn truyền tải qua sản phẩm này. Chúc mừng các bạn Unikers đã thuận lợi đóng máy “đứa con” đầu tiên của mình. Và UniDesign vẫn đang mong chờ những bom tấn tiếp theo của các bạn trong tương lai đó nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *