Hành trình làm Stylist cho hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của cựu sinh viên UniDesign

Công Anh làm stylist cho MV “Sau này anh có thương em” của Hương Ly

Stylist là một trong những công việc mà rất nhiều bạn sinh viên ngành Thiết kế Thời trang mong muốn có thể theo đuổi sau khi ra trường. Chính vì đặc thù của công việc này mang đầy tính sáng tạo, tự do và có thể thỏa sức vùng vẫy, bay nhảy với những ý tưởng của bản thân. Và đặc biệt đây là công việc mang lại mức thu nhập cực kỳ xịn cho những bạn có tay nghề và kiến thức tốt về ngành.

Công Anh làm stylist cho Jun Vũ trong dự án “Chiến giới 4D”

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Công Anh – Sinh viên K4 ngành Thiết kế Thời trang tại UniDesign đã tiếp cận và định hướng bản thân sẽ theo con đường Stylist sau khi tốt nghiệp tại trường. Và rồi Fashion Stylist sinh năm 2000 ấy nhận ra đây chính là con đường mà bản thân tìm kiếm bấy lâu nay.

Khi nhắc về hành trình làm Stylist của bản thân Công Anh chia sẻ:

Đây là công việc mang đến cho em rất nhiều cơ hội, trải nghiệm thú vị và quý báu trong hành trình phát triển. Cũng là công việc giúp em có mức thu nhập mà bản thân hằng mong muốn, cho em được sống là chính mình, sống với phong cách riêng của mình.

Điều đặc biệt trong hành trình này của em đó chính là em được tiếp xúc, được làm việc và chính tay sửa soạn những bộ trang phục cho nhiều người nổi tiếng. Được làm việc tại nhiều môi trường và đối tượng khác nhau như:

Tham gia vào những dự án TVC của nhiều “ông lớn”, đồng hành cùng các tiktoker, ca sĩ, diễn viên, các cầu thủ bóng đá, stylist cho những buổi chụp Lookbook với nhiều concept khác nhau,… Mỗi dự án được đồng hành với vai trò là Stylist lại cho em những trải nghiệm đặc biệt riêng. Được sống và làm một công việc mà bản thân yêu thích đối với em đó là công việc tuyệt vời!”

Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng theo đuổi đam mê của bản thân chưa? Cùng khám phá một số dự án ấn tượng và nổi bật trên hành trình làm Stylist của Công Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *