Graphic Designer “nhảy” sang Làm Phim sẽ như thế nào?

Đỗ Việt Khương là sinh viên K8 của ngành Thiết kế Đồ họa tại UniDesign. Mang “dòng máu” nghệ thuật trong người, vì vậy ngoài ước mơ trở thành một Graphic Designer Khương cũng có sở thích với làm phim và âm nhạc. Vừa qua chàng trai ấy đã có cơ hội thực hiện một trong những ước mơ của bản thân. Khi tham gia làm filmed và edited trong MV mới mang tên “HANGDA CYPHER” của HANGDA MUSIC GROUP.

Đỗ Việt Khương – Sinh viên K8 của ngành Thiết kế Đồ họa
Thưởng thức và cày view cho MV đầu tay với vị trí là filmed và edited của Khương Đỗ nhé:

HangDa Music Group là một tổ hợp sản xuất âm nhạc kiêm nghệ sĩ độc lập Gen Z. Được thành lập tại Đà Nẵng với hơn 10 bạn trẻ mang trong mình sự sáng tạo và cùng một tâm thức. Đó là gửi tặng đến mọi người những làn sóng mới của âm nhạc HangDa. Và “HANGDA CYPHER” cũng chính là MV đầu tiên của nhóm.

Mặc dù là tay ngang rẽ sang, trải nghiệm với công việc mới này. Nhưng Khương đã thể hiện được khả năng tiềm ẩn của bản thân, khi cùng team cho ra một MV siêu nghệ và rất đáng để thưởng thức.

Hình ảnh hậu trường quay MV “HANGDA CYPHER”

Cùng tìm hiểu những chia sẻ của một chàng trai học Đồ họa khi làm phim:

“Em được một người anh giới thiệu và mời cùng tham gia dự án này. Mặc dù là công việc khá mới với em, nhưng em đã không ngần ngại mà nhận lời luôn. Một phần là bản thân em rất yêu thích âm nhạc. Phần còn lại vì em cũng rất hứng thú với công việc của ngành Làm phim. Em nhận thấy là công việc của ngành Đồ họa và ngành Làm phim có rất nhiều điểm tương đồng. Và cũng bởi những môn học tại UniDesign giữa hai ngành có khá nhiều môn chung như Nhiếp ảnh, Premiere hay After Effect. Em cảm thấy đây là cơ hội khá tốt để em có thể vừa học hỏi vừa mở rộng thêm cơ hội sau này cho bản thân. Vì vậy khi cơ hội đến em muốn nắm bắt để bản thân có nhiều trải nghiệm hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *